Sau 8 năm, Apple chính thức khai tử iPad 2

Admin Thọ Sky 03/05/2019

Sau 8 năm có mặt trên thị trường, mẫu iPad 2 mới đây vừa được Apple chính thức kết thúc vòng đời của mình.

» IPHONE CŨ NÀO "ĐẮT GIÁ" NHẤT HIỆN NAY?

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

Theo đó, Apple vừa đưa các phiên bản 3G và Wifi của iPad 2 vào danh sách “các sản phẩm cũ và lỗi thời”. Được biết, Apple định nghĩa “sản phẩm lỗi thời” là sản phẩm đã tồn tại trong 5 năm qua kể từ khi chúng bị ngừng sản xuất. iPad 2 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2011 và ngừng sản xuất vào năm 2014. Do đó, thiết bị này hiện đã chính thức kết thúc vòng đời của mình.

ipad-hai-phong

iPad số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể sửa chữa thiết bị này tại Genius Bar (Apple Store) cũng như ở các trung tâm ủy quyền của Apple. Mặc dù vậy, vẫn có một số ngoại lệ khi bang California và Thổ Nhĩ Kỳ là hai thị trường duy nhất mà Apple sẽ tiếp tục duy trì việc sửa chữa cho iPad 2 nếu người dùng có nhu cầu đến tháng 3/2021. Điều này xuất phát từ yếu tố luật pháp địa phương.

Nhắc lại một chút về iPad 2 thì đây là mẫu máy tính bảng sở hữu màn hình 9.7 inch, chipset Apple A5 tốc độ 1 GHz, có RAM 512MB, camera trước 0.3MP cùng máy ảnh sau 0.7MP. Ở thời điểm trình làng, máy được bán với mức giá 499 USD cho bản wifi với ROM 16GB. Với bản hỗ trợ 3G, người dùng sẽ phải trả thêm 130 USD.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN