Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung xác nhận Android 10 beta sẽ sớm được tung ra cho Galaxy Note 10

Tin hot23 October, 2019
Samsung xác nhận Android 10 beta sẽ sớm được tung ra cho Galaxy Note 10

Đầu tháng này, Samsung đã phát hành giao diện One UI 2.0 dựa trên Android 10 cho dòng sản phẩm Galaxy S10. Được biết, chương trình beta đã giới thiệu tất cả các tính năng độc quyền của Android 10 cho Galaxy S10, Galaxy S10+ cũng như Galaxy S10e.

» Mua Samsung giá rẻ Hải Phòng 

» Samsung sẽ phát hành bản cập nhật để sửa lỗi cảm biến vân tay trên dòng Galaxy S10 và Note 10

» Samsung sẽ ra mắt smartphone có camera dưới màn hình vào năm 2020

Và không để những người dùng Galaxy Note 10 chờ lâu, Samsung mới đây vừa đưa ra thông báo cho biết họ sẽ sớm ra mắt One UI 2.0 beta cho các mẫu flagship Galaxy Note thế hệ mới.

Cụ thể, theo một bài đăng gần đây trên cộng đồng Samsung, chương trình beta sẽ sớm xuất hiện trên Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 10 5G và Galaxy Note 10+ 5G. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc này không tiết lộ chính xác khi nào bản cập nhật mới sẽ được tung ra.

Chương trình sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Galaxy Note 10, bao gồm cả các thiết bị bị khóa và mở khóa của nhà mạng. Người dùng sẽ có thể tham gia bản beta từ trong ứng dụng Thành viên Samsung khi nó được phát hành. Bản cập nhật này dự kiến sẽ mang đến một số tính năng đặc biệt, chỉ dành riêng cho dòng Note 10. Thêm vào đó, tính năng cơ bản như Dark mode nâng cao trên One UI 2.0 từng xuất hiện trên Galaxy S10 cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản dành cho Galaxy Note 10 series.

Tuy nhiên, theo truyền thống của Samsung thì nhiều khả năng phiên bản One UI 2.0 beta cho Galaxy Note 10 sẽ chỉ được Samsung phát hành giới hạn tại một số thị trường. Nhiều khả năng các thị trường này sẽ chỉ bao gồm Hàn Quốc, Mỹ và một số quốc gia châu Âu khác.

Tags: Galaxy Note 10 Galaxy Note 10 hai phong Galaxy Note 10 hải phòng samsung galaxy note 10 hải phòng samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng