Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung tiếp tục hợp tác với Marvel tung ra ốp lưng đặc biệt cho Galaxy Note 10

Tin hot17 August, 2019
Samsung tiếp tục hợp tác với Marvel tung ra ốp lưng đặc biệt cho Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 Hải Phòng 

Sau bộ ba S10Galaxy Note 10 sẽ là sản phẩm tiếp theo được Samsung lựa chọn để tung ra các mẫu ốp lưng độc quyền dưới sự hợp tác với Marvel.

» Samsung Hải Phòng

» Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ chính thức ra mắt tại Việt Nam: Giá tốt hơn dự kiến

Theo báo cáo, Samsung được cho là đang hợp tác với Marvel để ra mắt những mẫu ốp lưng độc quyền cực đẹp dành cho Galaxy Note 10. Một hình ảnh render được tiết lộ gần đây bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass, cho thấy ốp lưng mới của Note 10 sẽ được lấy chủ đề từ bốn anh hùng nổi tiếng trong các bộ phim của Marvel, bao gồm Iron Man, Deadpool, Captain America và Spider-Man.

samsung-note-10-hai-phong

Note 10 Hải Phòng 

Spider-Man, Iron Man và Captain America là những anh hùng đã xuất hiện trên các mẫu ốp lưng của Galaxy S10Samsung từng giới thiệu vào đầu năm nay. Điều này làm cho Deadpool trở thành nhân vật mới, và cũng là một sự lựa chọn phù hợp đối với những ai là fan của anh chàng này.

Ngoài việc thêm hình ảnh và biểu tượng, Samsung cũng thay đổi đôi chút về thiết kế cho các mẫu ốp lưng mới của Galaxy Note 10. Trong khi ốp lưng của Galaxy S10 được làm bằng nhựa trơn, Smart Cover của Note 10 sẽ được làm từ vật liệu composite cứng cáp hơn.

op-lung-note-10-marvel

Điện thoại Samsung Hải Phòng 

Trước đó, Samsung từng ra mắt Galaxy S10 vào cuối tháng 2 và tung ra bộ ốp lưng độc quyền in hình các anh hùng Marvel vào tháng 3. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng ta có thể sẽ sớm thấy bộ ốp lưng Marvel của Galaxy Note 10 được tung ra trong thời gian sắp tới. Về mặt giá bán, chúng có thể đi kèm với mức giá trong khoảng từ 40-50 USD (từ 930.000 đến 1.2 triệu đồng) tại Mỹ.

Tags: Galaxy note 10 hải phòng Galaxy note hải phòng ốp lưng Galaxy note 10 samsung galaxy hải phòng samsung hai phong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng