Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung sẽ đem sạc nhanh 100W lên smartphone

Tin hot29 May, 2019
Samsung sẽ đem sạc nhanh 100W lên smartphone

Samsung mới đây vừa ra mắt hai chip điều khiểu củ sạc USB Type-C mới là SE8A và MM101, hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa lên tới 100W.

» Mua Samsung Galaxy S10 giá rẻ Hải Phòng 

» Giảm giá cực sốc bộ tứ iPhone X/XS/XR/XS MAX tại Thọ Sky Hải Phòng

 

Hiện tại, smartphone của Samsung chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa là 25W trên số ít sản phẩm, ví du như Galaxy S10 5G, do đó đây là bước nhảy khổng lồ trong công nghệ sạc của Samsung. Samsung cho biết những chip mới này có thể sử dụng trên rất nhiều loại thiết bị, bao gồm smartphone, tablet, máy tính và màn hinh. Hãng đã bắt đầu sản xuất đại trà SE8A.

SE8A và MM101 đáp ứng thông số kỹ thuật USB mới nhất là USB-PD 3.0 để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có công suất tối đa lên tới 100W. Samsung cho biết với việc có công suất cao hơn nhiều lần so với chuẩn 10W được cung cấp trong các bộ sạc điện thoại thông minh thông thường, nên những chip mới này có thể sử dụng trên rất nhiều loại thiết bị, bao gồm smartphone, tablet, laptop và màn hình

 

Được biết, SE8A là chip PD controller đầu tiên kết hợp cả yếu tố bảo mật và điều khiển năng lượng trên một con chip. Samsung cho biết điều này giúp tính bảo mật của thiết bị được nâng cao, như lưu trữ các khoá bảo mật và mã hoá, giải mã dữ liệu nhạy cảm trong một thiết bị. Các biện pháp này sẽ ngăn chặn hack trong quá trình sạc.

 

Trong khi đó, MM101 có thể hỗ trợ thuật toán mã hoá xác thực đối chứng để xác thực sản phẩm và có thể đo mức độ ẩm để đảm bảo sạc an toàn.

Hiện tại, Samsung cho biết SE8A đã được sản xuất hàng loạt và trong khi các mẫu MM101 đã được gửi cho khách hàng.

Tags: sạc nhanh samsung samsung samsung hải phòng smartphone hải phòng smartphone samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng