Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung sắp giới thiệu một thiết bị máy tính bảng mới

Tin hot02 September, 2019
Samsung sắp giới thiệu một thiết bị máy tính bảng mới

Samsung Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Samsung không chỉ gây chú ý với thiết bị tablet cao cấp Galaxy Tab S6 mà mới đây, một thông tin đặc biệt cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị trình làng thêm một phiên bản máy tính rẻ hơn khá nhiều. Cùng Thọ Sky tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé !

» Samsung số 1 Hải Phòng 

» Mua Galaxy Note 10 trả góp 0% tại Thọ Sky Hải Phòng

» Samsung Galaxy A90 5G rò rỉ ảnh báo chí chính thức: 3 camera sau, vân tay dưới màn hình

Theo đó, thì mới đây thôi, thông tin về một chiếc máy tính bảng của Samsung với mã model là SM-T545 đã chính thức nhận được chứng nhận Wifi tại Wi-Fi Alliance. Đồng thời, sản phẩm cũng nhận được chứng nhận của cả FCC. Đây là những dấu hiệu lớn cho thấy rằng thiết bị đang dần tiến đến những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho ra mắt trong tương lai gần.

Nếu là một người hay theo dõi những thông tin về thiết bị điện thoại/ máy tính bảng mới hay công nghệ mới thì sẽ nhận ra một thiết bị sau khi nhận chứng nhận Wi-Fi và FCC thì sẽ ra mắt sớm trong vài tuần sau đó.

Và chính điều này đã cho thấy sản phẩm máy tính bảng của Samsung sẽ sớm được giới thiệu trong tương lai gần.

Mặc dù vậy, cấu hình của sản phẩm đến hiện tại vẫn chưa được xác nhận thực tế. Nhưng trước đó, một thiết bị có model tương tự đã từng xuất hiện ở Genbench. Qua đó, bạn có thể thấy được sự trang bị cấu hình có thể có trên dòng máy tính bảng mới của Samsung trong tương lai gần.

Cụ thể thì thiết bị này sẽ sử dụng trên mình thế hệ chip xử lý Snapdragon 710, đi kèm theo là trang bị RAM xuất sắc lên đến 4GB cho thiết bị khả năng xử lý tốt mọi tác vụ sử dụng của người dùng, bao gồm cả chơi game đồ họa cao.

Chưa hết, sản phẩm dự kiến sẽ hoạt động với hệ điều hành Android Pie, điều này cũng cho bạn ngầm hiểu rằng thiết bị vẫn sẽ có sự mượt mà nhất định khi sử dụng. Những thông tin về cấu hình này lộ diện cũng đã phần nào thể hiện rằng chiếc máy tính bảng lần này là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung.

Điều này càng dễ hiểu, vì nhà sản xuất đã phát hành vừa qua chiếc Galaxy Tab S6 thuộc phân khúc cao cấp nên sản phẩm máy tính bảng tầm trung hiện nay là một sự lựa chọn đúng đắn.

Còn nhớ, vào tháng 6 của năm nay, một số báo cáo từng cho biết rằng Samsung đang phát triển chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active với màn hình máy là 10 inch. Thậm chí, nó cũng đã được đăng ký nhãn hiệu mới là  “Tab Active Pro”. Thế nên, đây có thể cũng là thiết bị máy tính bảng tầm trung sắp trình làng này.

Tổng hợp lại tất cả thông tin, chúng ta có thể thấy rằng có khả nhiều lý do khiến chúng ta nghĩ Samsung Galaxy Tab Active Pro chính là thiết bị có mã SM-T545.

Thọ Sky Hải Phòng 

Tags: samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung galaxy tab samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng