Samsung phát hành ứng dụng Máy quét 3D cho Galaxy Note 10+

Admin Thọ Sky 24/08/2019

Galaxy Note 10 Hải Phòng | Note 10 Plus Hải Phòng 

Samsung Galaxy Note 10Note 10+ đã chính thức mở bán từ ngày 23/8 và có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, và để kỷ niệm Samsung đã phát hành ứng dụng Máy quét 3D- công cụ này sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra các mô hình 3D bằng camera trên máy. Cùng thosky.vn tìm hiểu chi tiết về thông tin này nhé ! 

» Samsung Hải Phòng

» Samsung Galaxy Note 10 đã có mặt tại Thọ Sky Hải Phòng 

Tất nhiên để 3D Scanner hoạt động được thì thiết bị của người dùng phải được trang bị cụm camera ToF (cảm biến chiều sâu ảnh). Hiện tại cụm camera này chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm như Galaxy Note 10+Galaxy S10 5G và Galaxy A80.

samsung-galaxy-note-10-plus-hai-phong

Giao diện ứng dụng máy quét 3D cho Galaxy Note 10 Plus 

Để tạo được mô hình 3D bạn cần di chuyển camera và quét đối tượng, vật thể từ mọi hướng. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng không có gì khác xung quanh đối tượng, vì chúng có thể làm hỏng kết quả quét 3D.

Samsung khuyến cáo nên sử dụng tính năng quét 3D với các đối tượng có kích thước từ 20 đến 80 cm. Sau khi quét xong bạn có thể chuyển mô hình 3D thành 1 ảnh gif hay video để dễ dàng chia sẻ với người khác.

Ứng dụng Máy quét 3D (3D Scanner) hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Galaxy Store của Samsung. Hoặc bạn có thể nhấn vào đây để tải về.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN