Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung giải thích lý do tại sao Galaxy Note 10 không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Tin hot08 August, 2019
Samsung giải thích lý do tại sao Galaxy Note 10 không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Samsung Galaxy Note 10 – mẫu flagship mới nhất của Samsung

Sau 3 năm liên tiếp chế giễu Apple, Samsung cuối cùng đã quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy Note 10 – mẫu flagship mới nhất của hãng.

» Samsung Hải Phòng  

» Đánh giá nhanh về Samsung Galaxy Note 10: Nhiều 'nâng cấp' hơn bạn nghĩ!

Kể từ iPhone 7 được ra mắt vào năm 2016, Apple đã chính thức loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, buộc người dùng phải sử dụng tai nghe được kết nối qua cổng lightning và không thể sạc pin cùng lúc. Chính vì điều này, Samsung đã liên tục chế giễu Apple trong nhiều năm qua, tuy nhiên có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc cuối cùng vẫn phải “học” theo Táo Khuyết.

galaxy-note-10-hai-phong

Mua Samsung trả góp 0% tại Hải Phòng - Thọ Sky 

Bằng chứng là việc Galaxy Note 10 vừa được Samsung ra mắt không hề có jack cắm tai nghe 3.5mm, mặc dù đây là thiết bị phù hợp nhất để giữ lại tính năng này. Một phần là do dòng Note có kích thước khá lớn, nghĩa là nhiều không gian hơn để chứa các linh kiện và cả jack cắm tai nghe.

Ngoài ra, Galaxy Note còn là dòng sản phẩm mà Samsung luôn ưu ái trang bị đầy đủ tính năng, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng có được tất cả các tính năng mới hấp dẫn gói gọn trên một thiết bị, thay vì phải chọn lựa như các mẫu smartphone thuộc dòng sản phẩm khác của hãng.

galaxy-note-10-gia-re

Samsung số 1 Hải Phòng 

Vậy lý do tại sao cuối cùng Samsung lại bỏ đi jack cắm tai nghe trên Galaxy Note 10, sau 3 năm chế giễu Apple vì đã từng làm điều này trong quá khứ vào năm 2016? Theo người phát ngôn của Samsung, hãng đã bắt buộc phải làm như vậy để có thêm không gian trống cho viên pin với dung lượng lớn hơn một chút – khoảng 100mAh, đồng thời cải thiện phản hồi rung trên thiết bị vì nó giờ không còn khoang trống để đặt jack cắm tai nghe.

Mặc dù vậy, lời giải thích này có vẻ vẫn chưa thỏa đáng và có lẽ rằng ngay cả bạn cũng sẽ thấy đôi chút thất vọng. Đúng là chất lượng của tai nghe Bluetooth đã được cải thiện đáng kể so với trước kia, tuy nhiên việc loại bỏ jack cắm tai nghe chỉ để tăng dung lượng pin lên 100mAh chắc chắn là điều mà nhiều người dùng không hề mong muốn.

Tags: Galaxy Note 10 giá tốt nhất hải phòng Galaxy Note 10 hải phòng Galaxy Note hải phòng mua Galaxy Note 10 tại hải phòng samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng