Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung Galaxy Note9 sẽ có phiên bản bộ nhớ lên đến 512GB ROM/8GB RAM

Tin hot19 June, 2018
Samsung Galaxy Note9 sẽ có phiên bản bộ nhớ lên đến 512GB ROM/8GB RAM

16GB, 32GB, 64GB, 128GB là những phiên bản bộ nhớ thường thấy trên smartphone, nhưng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note9 bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Bộ nhớ trong lớn hứa hẹn Galaxy Note9 sẽ mang đến cho người dùng không gian lưu trữ lớn hơn mà không cần đến thẻ nhớ ngoài.

Một số thông tin rò rỉ mà trang công nghệ Androidheadlines đã tổng hợp được tiết lộ rằng, Samsung Galaxy Note9 sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ trong lên đến 512GB. Nếu đây là sự thật, thì ắt hẳn sản phẩm này sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu lưu trữ của người dùng mà chẳng cần quan tâm đến thẻ nhớ ngoài nữa.

Thêm vào đó, rất có thể hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ loại bỏ bộ nhớ trong 128GB, chỉ còn những phiên bản 64GB, 256GB và 512GB. Về cấu hình, Samsung Galaxy Note9 sử dụng vi xử lý Exynos 9810, RAM có thể lên đến 8GB qua đó hứa hẹn hiệu năng xử lý mạnh mẽ, vượt trọi hơn so với thế hệ Note trước đây.

Về mặt thiết kế, Androidheadlines cũng cho biết rằng Galaxy Note9 không có quá nhiều thay đổi so với Galaxy Note8, do vậy người dùng cũng đừng quá mong chờ vào sự đổi phá về mặt kiểu dáng của sản phẩm này.

Galaxy Note9 sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới đây, sớm hơn truyền thống khoảng 1 tháng. Có lẽ Samsung không muốn phải “đụng hàng” với các mẫu máy iPhone mới nên đã quyết định rút ngắn thời gian ra mắt sản phẩm.

Thosky.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng