Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung đột ngột xác nhận không bán Galaxy Fold

Tin hot16 May, 2019
Samsung đột ngột xác nhận không bán Galaxy Fold

SamSung xác nhận không bán Galaxy Fold sau những lùm xùm xoay quanh việc màn hình gập của Galaxy Fold dễ bị hư. Samsung chính thức xác nhận sẽ không mở bán Galaxy Fold vào cuối tháng 5 này.

» Giá iPhone có thể sẽ tăng vọt trong thời gian tới ?

» Mua Samsung giá rẻ tại Hải Phòng 

Samsung Galaxy Fold là một trong những thiết bị vô cùng hấp dẫn của Samsung trong đầu năm 2019. Bởi thiết bị đã mang trên mình màn hình gập hoàn hảo đầu tiên của làng công nghệ. Chính vì thế, chiếc máy tạo nên sự thu hút khá lớn cho người dùng công nghệ gần xa

Về Samsung Galaxy Note 10 – đây là chiếc smartphone được dự kiến sẽ có nhiều công nghệ trangbi5, khiến chiếc máy trở nên vô cùng ấn tượng, đánh bại hàng loạt đối thủ khác trong cùng phân khúc. Và đúng kế hoạch, Samsung đang đầu tư, đẩy mạnh để sản xuất được những thiết bị Note 10 vô cùng hấp dẫn.

samsung-hai-phong

Samsung số 1 Hải Phòng 

Và hôm nay, công ty đã chính thức thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tự động hủy các đơn đặt hàng của Samsung Galaxy Fold đã được đặt trước đây. Đây là thông báo khá bất ngờ.

Có lẽ, với khá nhiều vụ lùm xùm gần đây xoay quanh về độ bền của màn hình gập do Samsung sản xuất nên hãng đã chính thức xác nhận không mở bán Samsung Galaxy Fold vào cuối tháng này. Có thể nói, việc trễ hẹn này cũng khiến đa số người dùng đều tiếc nuối.

samsung-gia-re-hai-phong

Mua điện thoại Samsung trả góp 0 % tại Hải Phòng

Được giới thiệu cùng đợt với Samsung Galaxy S10, Galaxy Fold là một sản phẩm đáng chú ý nhất của buổi lễ, nó được làng công nghệ đánh giá cao khi sở hữu  màn hình gập hấp dẫn, cung cấp khả năng chuyển đổi từ một chiếc điện thoại thông minh thành một chiếc máy tính bảng với màn hình mở rộng hơn.

Tuy được bán với mức giá khá cao lên đến 2000 USD nhưng nó cũng không là gì khi có một màn hình đặc biệt này. Và không ít người dùng chấp nhận vung tiền để có thể sở hữu được chiếc smartphone độc đáo này. Nên hàng loạt đơn hàng đặt trước Samsung Galaxy Fold cũng đã được xác nhận.

samsung-chinh-hang-hai-phong

Mua Samsung chính hãng tại Thọ Sky Hải Phòng 

Có lẽ vì vậy mà việc trễ hẹn vô thời hạn này phần nào gây sốc cho người dùng, nhất là người dùng, bởi họ đã rất mong chờ thiết bị này.

Một số người vẫn sẽ nhận được thiết bị Samsung Galaxy Fold nếu họ đã đặc trước sản phẩm và nói với họ rằng vẫn muốn sở hữu khi có một số rủi ro tiềm tàng về độ bền thiệt bị. Và để thực hiện điều đó, Samsung sẽ gửi một email cho khách hàng đặt trước với nội dung hủy đơn hàng. Bạn có thể gửi lại email rằng bạn vẫn muốn mua Samsung Galaxy Fold để nhận được sản phẩm này sau đó.

samsung-gia-tot-nhat-hai-phong

Samsung giá rẻ tại Thọ Sky Mobile 

Sự thất bại này của Samsung Galaxy Fold đã giảm bớt khá nhiều áp lực dành cho các nhà sản xuất khác trên thị trường, khi họ đang nổ lực để bắt kịp công nghệ mới này.

Theo cá nhân mình, có lẽ sau sự cố lần này, Samsung sẽ dành tâm trí nhiều hơn để phát triển dòng Note 10, nên mình sẽ mong chờ vào những gì mà chiếc máy có trang bị trong tương lai.

Tags: samsung samsung chính hãng samsung giá rẻ samsung hải phòng điện thoại samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng