Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung đang thử nghiệm Android Q cho Galaxy S10

Tin hot29 July, 2019
Samsung đang thử nghiệm Android Q cho Galaxy S10

Nếu không có gì thay đổi, người dùng Samsung Galaxy S10 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android Q chính thức trong thời gian sắp tới.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

»  4 Điểm kiến Samsung Galaxy S9 Plus hot trở lại trong năm 2019

Theo báo cáo từ SamMobileSamsung đã bắt đầu thử nghiệm Android Q cho dòng sản phẩm Galaxy S10. Mặc dù Google vẫn chưa tiết lộ Q trong Android Q là viết tắt của từ gì, tuy nhiên thực tế việc Samsung thử nghiệm phiên bản Android này cho các mẫu flagship mới nhất của hãng không phải là một điều quá bất ngờ.

samsung-galaxy-s10-hai-phong

Mua Samsung Galaxy S10 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Dù thế nào đi chăng nữa, hy vọng rằng Galaxy S10 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android Q chính thức, trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể sau khi khởi động chương trình thử nghiệm Android Q Beta cho chiếc điện thoại này.

samsung-galaxy-s10

Samsung tiến hành thử nghiệm Android Q cho bộ 3 Galaxy S10e, Galaxy S10 và S10+

Trước đó, Samsung đã không mất quá nhiều thời gian để mang bản cập nhật Android Pie ổn định lên bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sau khi bản beta đầu tiên được phát hành, mặc dù bản cập nhật Android Pie của hai thiết bị này đi kèm giao diện One UI được nâng cấp với nhiều tính năng hoàn toàn mới.

Đồng thời, công ty Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng đưa Android Pie lên các thiết bị Galaxy khác, do đó, khả năng cao người dùng Galaxy S10 sẽ không phải đợi lâu để nhận được bản cập nhật Android Q chính thức.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến tiến trình thử nghiệm Android Q của Samsung với Galaxy S10e, Galaxy S10 và S10+. Tất cả những gì mà chúng ta biết ở thời điểm này là bản cập nhật Android Q sẽ đi kèm với giao diện One UI 2.0, cũng như các cải tiến về Digital Wellbeing được Google tích hợp trong phiên bản Android 10.

Tags: galaxy s10 chính hãng galaxy s10 giá rẻ galaxy s10 hải phòng s10 hải phòng samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng