Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung đang phát triển và sẽ sớm ra mắt một mẫu smartphone với màn hình kép

Tin hot20 June, 2019
Samsung đang phát triển và sẽ sớm ra mắt một mẫu smartphone với màn hình kép

Sáng chế mới tiếp tục cho thấy Samsung sắp sửa có những đột phá mới về thiết kế trên smartphone.

» Mua Samsung chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

» Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro có màn hình lớn hơn Note 10

Samsung mới đây đã được Văn phòng sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ cấp phép cho một bằng sáng chế mới về một chiếc smartphone có màn hình kép. Sáng chế mới được phê duyệt vào ngày 11/6 vừa qua. Mặc dù Samsung đã đệ trình sáng này tại Hàn Quốc, tuy nhiên với việc được chứng nhận tại thị trường Hoa Kỳ, Samsung có vẻ như đã sẵn sàng để biến ý tưởng thành hiện thực.

Cụ thể, sáng chế mới cho thấy một chiếc smartphone có màn hình tràn cạnh ở mặt trước và một nửa màn hình hoặc một phần màn hình ở mặt lưng. Trong 7 bản phác họa đi kèm với sáng chế được cung cấp, camera chính của máy được đặt ở phía trên của màn hình phía trước và thiết bị không được trang bị camera selfie. Màn hình kép cho phép người dùng có thể sử dụng 1 camera để vừa làm camera chính vừa làm camera selfie.

SamSung Hải Phòng 

Và do được trang bị 2 màn hình, tất nhiên thiết bị sẽ có thời lượng pin kém hơn. Tuy nhiên Samsung đã tùy chỉnh để màn hình thứ 2 không sử dụng năng lượng khi người dùng không cần đến. Thiết kế này tương tự như chiếc YotaPhone hai màn hình từng ra mắt trước đó.

Với chiếc YotaPhone, nhà sản xuất trang bị cho thiết bị này 2 màn hình, bao gồm 1 màn hình LCD hoặc AMOLED chính, trong khi đó màn hình phụ ở mặt sau sẽ chỉ là màn hình E-ink. Màn hình E-ink giúp máy giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ. YotaPhone lần đầu được công bố vào năm 2013, tức là 4 năm trước khi Samsung đệ trình sáng chế đầu tiên về thiết bị smartphone màn hình kép.

Điện thoại Samsung chính hãng Hải Phòng 

Samsung đã từng thử nghiệm các mẫu smartphone 2 mà hình trước đó, cụ thể là với chiếc Galaxy W2017 và Galaxy Folder, mặc dù cả 2 thiết bị này đều không có mặt hình ở mặt lưng. Trong khi đó, cuối năm 2017, ZTE cũng ra mắt chiếc Axon M với 2 màn hình ở mặt trước, thay vì 1 trước 1 sau.

Trong bản sáng chế được Samsung đệ trình, chiếc smartphone 2 màn hình của Samsung không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm. Điều này cho thấy khả năng cao chiếc Galaxy Note 10 sắp tới đây cũng sẽ không còn được trang bị jack cắm tai nghe nữa, và xa hơn là dòng Galaxy S11 năm sau.

Ngoài ra, thiết kế 2 màn hình này cũng có thể sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy A-series. Như chúng ta đã biết dòng Galaxy A-series của Samsung thường được hãng trang bị các tính năng mới mang tính thử nghiệm, trước khi đưa lên các dòng flagship cao cấp. Samsung có thể sẽ tiếp tục mang thiết kế 3D cong lên chiếc Galaxy S11, và thế hệ Galaxy S12 mới là chiếc smartphone có thiết kế kiểu mới được Samsung thử nghiệm trước đó trên dòng Galaxy A-series.

Samsung trước đó cũng đã cho biết hãng sẽ mang các tính năng cao cấp lên dòng tầm trung Galaxy A-series. Và thiết kế màn hình kép có thể là một trong số tính năng đáng giá này. Và cũng đừng quên dòng Galaxy A-series là dòng đầu tiên được Samsung trang bị cụm 3 và 4 camera, thay vì các thiết bị smartphone cao cấp, thậm chiếc Galaxy A8s cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình đục lỗ Infinity-O. Do đó không có gì quá ngạc nhiên khi Samsung có thể sẽ thử nghiệm thiết kế màn hình kép trên dòng A.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được cho tới khi nào Samsung sẽ triển khai thiết kế màn hình kép này. Chắc chắn sẽ không phải là năm nay, nhưng chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi trong thiết kế của dòng Galaxy mới của Samsung trong nửa đầu năm sau.

Tags: samsung samsung chính hãng samsung hải phòng samsung số 1 hải phòng smartphone samsung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng