Samsung đang phát triển một phiên bản Galaxy M30 hoàn toàn mới

Admin Thọ Sky 14/06/2019

Đã bốn tháng kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy M30 tại Ấn Độ. Giống như các sản phẩm khác trong dòng M-series, điện thoại này được bán độc quyền trực tuyến. Với chiến lược nhắm vào phân khúc smartphone tầm trung và giá rẻ, dòng Galaxy M đang có doanh thu khá tốt và hiện Samsung đang đặt mục tiêu kiếm được 1 tỷ USD từ việc bán hàng trực tuyến tại quốc gia này.

»  Samsung ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo giới hạn tại Việt Nam, giá 24 triệu đồng

» Tablet cao cấp Samsung Galaxy Tab S5 sẽ ra mắt kèm bút S-Pen

Hôm nay, một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ thông tin cho biết Samsung có thể thêm một chiếc điện thoại khác vào dòng sản phẩm này. Công ty Hàn Quốc dường như đang làm việc trên một chiếc Galaxy M30 mới. Nó có thể chỉ là một biến thể hơi khác của chiếc điện thoại hiện tại thay vì một người kế nhiệm hoàn toàn.

Galaxy M30 chính hãng, giá rẻ

Cụ thể, nguồn tin này cho biết Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone đi kèm với số model SM-M307F. Với việc Galaxy M30 có số model là SM-M305F, nên nhiều khả năng chiếc SM-M307F sẽ là một biến thể khác của điện thoại này. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ biến thể mới của Galaxy M30 sẽ có những khác biệt gì so với model hiện tại.

Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì có thể biến thể mới này sẽ được Samsung cải tiến về camera và xuất xưởng với hệ điều hành Andorid 9 Pie với giao diện người dùng OneUI 1.1 mới nhất. Ngoài ra, báo cáo ngày hôm nay còn cho biết chiếc Galaxy M30 mới sẽ có dung lượng bộ nhớ trong 64GB và 128GB như phiên bản hiện tại.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN