Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung cho biết Galaxy Fold đã sẵn sàng để lên kệ sau thời gian dài chờ khắc phục

Tin hot21 June, 2019
Samsung cho biết Galaxy Fold đã sẵn sàng để lên kệ sau thời gian dài chờ khắc phục

Cuối cùng sau nhiều lần tạm hoãn ngày lên kệ chính thức, Samsung cho biết chiếc Galaxy Fold cũng đã “sẵn sàng để tái xuất”.

» Mua Samsung giá rẻ tại Hải Phòng

» Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro có màn hình lớn hơn Note 10

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, Galaxy Fold đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía người dùng công nghệ bởi nó mang trong mình một thiết kế đột phá mới. Chiếc smartphone cao cấp này theo dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/4 vừa qua. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề nghiêm trọng trong thiết kế mà Samsung đã phải liên tục hoãn ngày bán ra chính thức của máy.

Samsung sau đó cũng đã thu hồi lại tất cả các thiết bị được phân phối cho các reviewer và cam kết sẽ khắc phục vấn đề. Sau nhiều lần tạm hoãn, cuối cùng vào ngày hôm nay, một giám đốc điều hành tại Samsung tiết lộ chiếc Galaxy Fold đã có thể sẵn sàng được tung ra thị trường.

samsung-hai-phong

Samsung số 1 Hải Phòng 

Kim Sung-chul, phó chủ tịch của mảng Samsung Display đã có một phát biểu tại Hiệp hội Thông tin màn hình Hàn Quốc (Korea Infomation Display Association), cho biết vấn đề nghiêm trọng nhất về màn hình trên Galaxy Fold đã được khắc phục một cách hoàn toàn và thiết bị đã sẵn sàng để lên kệ.

Ông Kim cũng có đề cập tới ông có một niềm tin hy vọng lớn lao về chiếc smartphone này. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Samsung sẽ mang chiếc Galaxy Fold quay trở lại mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa. Ngoài ra, Samsung Display cũng được cho là đã cung cấp các tấm nền màn hình linh hoạt cho Galaxy Fold.

Galaxy Fold sẵn sàng lên kệ sau thời gian khắc phục 

Không chỉ vậy, ông Kim cũng cho rằng các thiết bị màn hình gập sẽ có những bước phát triển nhanh chóng trong tương lai. “Chúng ta cần một thiết bị với màn hình siêu di động, siêu thích ứng và siêu thông minh trong kỷ nguyên 5G”, ông Kim tuyên bố. Ông cũng tin vào 3 đặc trưng chính của các loại màn hình trong tương lai: có thể cuộn được, có thể kéo dài được và có thể tùy chỉnh được.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được khi nào chiếc Galaxy Fold sẽ chính thức được bán ra trên thị trường. Một số nguồn tin cho biết Samsung có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 7 tới, hoặc cũng có thể chiếc Galaxy Fold sẽ được ra mắt cùng luôn với Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây.

  Tags: galaxy ford samsung
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng