SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Samsung âm thầm ra mắt phiên bản màu bạc sang chảnh cho tai nghe Galaxy Buds, giá không đổi

Admin Thọ Sky Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Samsung số 1 Hải Phòng 

Đầu năm nay, Samsung đã phát hành mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds với các tùy chọn màu là đen, trắng và vàng đặc biệt là giá không đổi. Cùng Thọ Sky xem chi tiết dưới bài viết này nhé ! 

» Mua Samsung giá rẻ nhất  Hải Phòng 

» Samsung sẽ nâng cấp thế nào khi đã có rất nhiều tính năng trên bút S Pen

» Galaxy Note 10+ được cập nhật phần mềm mới, bạn nhận được chưa?

Hôm nay, công ty Hàn Quốc này vừa lặng lẽ thêm một phiên bản màu bạc mới cho mẫu tai nghe của mình. Phiên bản mới của Galaxy Buds hiện có sẵn trên trang web chính thức của Samsung Ấn Độ.

Theo trang Gizchina, không giống như các phiên bản màu khác, Galaxy Buds Silver có bề mặt trên cùng đi kèm hiệu ứng chuyển màu bắt mắt. Hiện tại, nó được liệt kê với mức giá là 129.99 USD (khoảng 3 triệu đồng).

Ngoài khác biệt về màu sắc thì thiết kế và các tính năng khác của Galaxy Buds Silver này không khác biệt so với các phiên bản màu khác. Tai nghe này sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 mới giúp tiết kiệm năng lượng hơn cũng như cải thiện độ trễ tín hiệu.

Ngoài ra, mỗi bên của Galaxy Buds sẽ đi kèm viên pin có dung lượng 58 mAh, hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên tới 6 giờ liên tục nhờ công nghệ mới tiết kiệm năng lượng hơn. Case sạc của tai nghe không dây này đi kèm chứa viên pin dung lượng 252 mAh và nó hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, cho phép bộ tai nghe này có thể nạp năng lượng trực tiếp từ chiếc Galaxy S10.

Về chất âm, Samsung cho biết Galaxy Buds được tinh chỉnh bởi AKG, cái tên quen thuộc trong giới Audiophile, hứa hẹn cho khả năng trình diễn âm thanh tốt hơn.

Tags: samsung samsung chính hãng samsung hai phòng samsung hải phòng tai nghe không dây Galaxy Buds
Bạn đang xem: Samsung âm thầm ra mắt phiên bản màu bạc sang chảnh cho tai nghe Galaxy Buds, giá không đổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng