Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Rò rỉ mới nhất khẳng định iPhone 11 sẽ đi kèm bộ sạc USB-C

Tin hot22 August, 2019
Rò rỉ mới nhất khẳng định iPhone 11 sẽ đi kèm bộ sạc USB-C

Rất mong chờ những chiếc iPhone có sạc nhanh.

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất, có vẻ như Apple sẽ trang bị cho những chiếc iPhone 11 sắp ra mắt một bộ sạc USB-C đi kèm trong hộp. Đó là báo cáo của ChargerLAB, trang thông tin về các loại phụ kiện và thiết bị ngoại vi.

Trong tweet mới nhất của mình, ChargerLAB khẳng định iPhone 11 sẽ đi kèm với bộ sạc USB-C, thay vì cáp sạc Lightning-to-USB-C. Thông tin này được xác nhận bởi một giám đốc điều hành cấp cao, nhưng ChargerLAB không tiết lộ danh tính của vị này.

 

Rò rỉ mới nhất khẳng định iPhone 11 sẽ đi kèm bộ sạc USB-C - Ảnh 1.

Trong vài năm trở lại đây, khi các nhà sản xuất smartphone đều chuyển qua sử dụng cổng kết nối USB-C. Thì Apple vẫn bị mắc kẹt với cổng kết nối lightning trên iPhone, vốn không thể hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh và phải sử dụng cổng chuyển đổi nếu muốn dùng củ sạc USB-C.

Tuy nhiên cũng đã có thông tin rò rỉ về việc Apple muốn thay thế cổng lighting bằng USB-C trên những chiếc iPhone trong tương lai. Đặc biệt là khi Apple đã sử dụng các cổng USB-C trên MacBook và iPad Pro. Việc iPhone được trang bị cổng USB-C được cho là sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Nguồn tin trên không tiết lộ bộ sạc USB-C sắp tới trên iPhone 11 sẽ hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu. Hiện tại bộ sạc lightning tiêu chuẩn của Apple vẫn chỉ hỗ trợ sạc 5W, trong khi iPad Pro đi kèm với bộ sạc USB-C 18W. Rất có thể Apple sẽ sử dụng bộ sạc này cho những chiếc iPhone sắp tới.

Tham khảo: tomsguide

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng