Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Rò rỉ mới nhất cho biết Samsung sẽ ra mắt Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tại New York

Tin hot19 June, 2019
Rò rỉ mới nhất cho biết Samsung sẽ ra mắt Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tại New York

Nguồn tin này cho biết sự kiện Unpacked Galaxy Note 10 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York, Mỹ.

» Mua Samsung chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

» Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro có màn hình lớn hơn Note 10

Theo một báo cáo mới nhất đến từ CNET, Samsung sẽ chính thức ra mắt mẫu flagship Galaxy Note 10 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới đây, tại thành phố NewYork, Mỹ. Tuần đầu tiên của tháng Tám chắc chắn sẽ là khung thời gian hợp lý để ra mắt một chiếc Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8/2019

Theo truyền thống của Samsung, Galaxy Note là dòng sản phẩm cao cấp thứ hai trong năm và được nhà Hàn Quốc tích hợp rất nhiều công nghệ mới. Năm nay, hầu hết các báo cáo trước đây đều cho rằng Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau, hỗ trợ cả 5G và cả hai đều bị loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Gần đây nhất, những hình ảnh render và video 360 độ được chia sẻ bởi @Onleaks và Pricebaba cho thấy Samsung đã tiến gần hơn trong việc loại bỏ cả viền bezel ở trên và dưới màn hình. Galaxy Note 10 sereis cũng sử dụng thiết kế “đục lỗ” nhưng vị trí camera selfie đã được di chuyển sang vị trí trung tâm màn hình thay vị đặt lệch như Galaxy S10.

Samsung chính hãng Hải Phòng 

Chưa hết, hầu hết các tin đồn đều cho rằng Galaxy Note 10 Pro sẽ có màn hình 6.75 inch, trong khi bản Note 10 tiêu chuẩn chỉ có kích thước 6.3 inch. Cả hai đều có 3 camera ở mặt lưng được xếp thành một hàng dọc thay vì nằm ngang.

CNET cho biết Samsung lại tiếp tục lựa chọn Trung tâm Barclays Brooklyn, tại thành phố New York, Mỹ để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Được biết, sau Galaxy Note 10 ra mắt thì Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Fold trong một sự kiện riêng, để tránh hai chiếc flagship này dẫm chân lên nhau.

  Tags: galaxy note 10 samsung samsung chính hãng samsung giá rẻ samsung hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng