Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Redmi K20 có chất lượng âm thanh vượt trội nhờ chip xử lý âm thanh mới của Qualcomm

Tin hot18 June, 2019
Redmi K20 có chất lượng âm thanh vượt trội nhờ chip xử lý âm thanh mới của Qualcomm

Với bộ giải mã âm thanh mới trên con chip Snapdragon 730, Redmi K20 sẽ cho một chất lượng âm thanh vượt trội hơn.

» Mua Xiaomi Redmi K20 chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng  

» Xiaomi Mi 9T ra mắt: Snapdragon 730, camera selfie pop-up 20MP, 3 camera sau, giá từ 7.6 triệu

Tuần trước, Qualcomm đã công bố bộ giải mã tín hiệu âm thanh mới thuộc dòng Aqstic WCD937x. Đây là bộ giải mã mới nhất được Qualcomm thiết kế cho các thiết bị smartphone, giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh đúng theo những gì nhà sản xuất muốn. Qualcomm cho biết bộ giải mã mới được hãng hợp tác với một đối tác có tên “Golden Ears”.

Dòng Aqstic WCD937x mới của Qualcomm bao gồm các con chip giải mã Qualcomm WCD9370 và WCD9375, được xây dựng sử dụng các tiêu chuẩn cao tương tự như bộ giải mã âm thanh Aqstic WCD9341 cao cấp xuất hiện trên các thiết bị smartphone flagship.

Để khiến chất lượng âm thanh vượt trội hơn, Qualcomm đã quyết định hợp tác với một đội ngũ audiophiles có tên “Golden Ears”. Đây là những người có khả năng xác định những biến dạng nhỏ nhất trong âm thanh, đặc điểm của các bộ lọc kỹ thuật số khác nhau, hồi âm, hòa âm và nhiều hơn nữa.

Không phải ai cũng có khả năng phân biệt các loại âm thanh chi tiết tới như vậy. Những “Golden Ears” thường được “trao tặng” khả năng này bẩm sinh, hoặc họ cũng phải mất hàng năm trời để tập luyện. Nhiều nhà sản xuất thậm chí trả một số tiền khổng lồ chỉ để thuê những “Golden Ears” này về giúp tùy chỉnh bộ giải mã âm thanh cho hãng. Và giờ đây với việc hợp tác cùng các “Golden Ears”, Qualcomm cũng đã có thể mang tới cho người dùng một chất lượng âm thanh cao cấp hơn.

redmi-k20-hai-phong

Redmi K20 giá tốt nhất Hải Phòng 

Bộ giải mã Aqstic WCD937x sẽ được tích hợp sẵn trên bộ đôi chipset Snapdragon 730 và Snapdragon 730G. Qualcomm cũng đặc biệt nhấn mạnh chiếc Redmi K20 (phiên bản chạy chip Snapdragon 730) sẽ có chất lượng âm thanh vượt trội hơn nhờ bộ giải mã mới này, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn với âm thanh sống động và chân thực nhất.

  Tags: K20 chính hãng K20 hải phòng redmi K20 redmi k20 giá rẻ redmi k20 hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng