Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

Tin hot20 May, 2020
Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

Mật khẩu dự phòng iPhone giúp bạn bảo mật những thông tin, dữ liệu của mình tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp người dùng không thể nhớ được mật khẩu dự phòng trên thiết bị. Do đó, không thể truy cập và sử dụng dữ liệu cần thiết.

Vậy nếu quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào ? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu các cách lấy lại mật khẩu dự phòng. Cùng theo dõi nhé :

Lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone chạy iOS 11 trở lên

Không thể phủ nhận vai trò của mật khẩu dự phòng đối với người dùng iPhone. Do đó, mật khẩu dự phòng là thao tác thiết lập mà mọi người thường xuyên sử dụng. Nhằm bảo mật tốt hơn những dữ liệu, thông tin cá nhân hay bức ảnh của mình.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone chạy iOS 11 trở lên, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu dự phòng. Bởi iOS 11 hỗ trợ người dùng có thể reset và phục hồi lại mật khẩu một cách dễ dàng.

Để tiến hành reset mật khẩu dự phòng, các bạn hãy truy cập vào mục Settings – chọn General – chọn Reset. Sau đó, hãy chọn tiêp Reset All Settings và tiến hành nhập mật khẩu khóa iPhone. Sau khi hoàn tất các thao tác, các bạn có thể kết nối iPhone vào iTunes để tạo ra bản sao lưu mới.

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

Lưu ý : Khi tiến hành reset mật khẩu dự phòng trên iPhone thì một số thiết lập trên màn hình chính sẽ được đưa về trạng thái nguyên bản.

Lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone chạy iOS cũ (phiên bản dưới IOS 11)

Để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu dự phòng trên các dòng iOS đời cũ hơn phiên bản 11, các bạn cần phải thực hiện nhiều thao tác hơn để reset. Cụ thể :

Sử dụng bản sao lưu iCloud

Để tiến hành reset mật khẩu dự phòng, bạn hãy mở mục Settings - chạm vào tên tài khoản - chọn iCloud. Sau đó, hãy kéo xuống dưới để chọn mục iCloud Backup.

Và để phục hồi một bản sao lưu iCloud, bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> Reset rồi chọn tiếp Erase All Content and Settings. Làm theo các hướng dẫn hiện ra sau đó rồi khi bạn đã đi đến màn hình Apps & Data thì chọn Restore from iCloud Backup. Hãy đăng nhập vào iCloud, chọn Choose Backup và tìm đến bản sao lưu bạn muốn phục hồi.

Sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp

Nếu như bạn đã thử các cách mà chưa thể reset và lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone. Bạn có thể sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp. Và an toàn nhất là bạn nên đem iPhone đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Dùng iTunes để reset mật khẩu dự phòng iPhone

+ Bước 1 : Tải iTunes về laptop và phần mềm iBackupBot.

+ Bước 2 : Kết nối iPhone với iTunes thông qua cổng cáp, sau đó tiến hành đồng bộ để tiếp tục.

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

+ Bước 3 : Mở phần mềm iBackupBot.

+ Bước 4 : Chọn tên iPhone của bạn sau đó truy cập theo đường dẫn sau: System Files/HomeDomain/Library/Preferences/

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

+ Bước 5 : Các bạn nhập vào mục tìm kiếm cụm từ sau: com.apple.restrictionspassworld.plist

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

+ Bước 6 : Một đoạn mã hoá sẽ hiện ra, các bạn copy và dán 2 dòng mã hoá vào trang web: http://ios7hash.derson.us/ như hình dưới.

Quên mật khẩu dự phòng trên iPhone thì phải làm thế nào

+ Bước 7 : Các bạn bấm vào Search for Code và chờ giây lát máy sẽ tiến hành "dò" từ 0000 > 9999, nếu mật khẩu của bạn có số càng nhỏ thì sẽ tìm được càng nhanh. Các bạn có thể thấy mình đã tìm được mật khẩu giới hạn của mình bị mất đó là 0008.

Chúc các bạn thành công.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone 11 iphone 2019 iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng smartphone hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng