Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Quên Galaxy Fold đi, vì smartphone “sáng tạo nhất” của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay

Tin hot23 May, 2019
Quên Galaxy Fold đi, vì smartphone “sáng tạo nhất” của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay

Không lâu sau khi tiết lộ thông tin cho biết thiết kế của Galaxy Note 10 sẽ có một vài điểm khác biệt so với thế hệ Galaxy S10 hiện tại thì mới đây, chuyên gia rò rỉ tin Ice Universe vừa quay trở lại với một thông điệp khó hiểu mới.

» Apple “khoe” khả năng quay video 4K siêu nét từ iPhone XS nhân dịp lễ Ramadan của người Ả Rập

» SamSung chính hãng Hải Phòng 

Cụ thể, anh cho biết Samsung đang làm việc và dự kiến ra mắt chiếc smartphone có thiết kế “sáng tạo nhất” của hãng vào thời điểm cuối năm nay và nó không phải là Galaxy Fold hay Galaxy Note 10.

samsung-hai-phong

Mua Samsung giá rẻ tại Hải Phòng 

Cụ thể, trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội Twitter, Ice Universe cho biết “Tin tôi đi, smartphone Samsung sáng tạo nhất nửa cuối năm 2019 không phải là Galaxy Fold hay Note10, bạn chỉ cần chờ đợi, đừng hỏi tôi nhiều hơn”.

Trước đây, leaker này đã từng đưa Huawei và Samsung vào danh sách các nhà sản xuất điện thoại sẽ phát hành các thiết kế mới trong nửa cuối năm nay. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng Galaxy Note 10 sẽ là một trong số đó. Tuy nhiên, trong một bài đăng sau đó Ice Universer cho biết thiết kế của Galaxy Note 10 chỉ được tối ưu hóa, hoàn thiện và kế thừa từ thành công của Galaxy S10Galaxy Note9, trong khi dòng Galaxy A mới thực sự mang đến sự mới mẻ về thiết kế cho người dùng.

samsung-chinh-hang-hai-phong

Điện thoại SamSung chính hãng tại Hải Phòng 

Còn với Galaxy Fold, điện thoại này gần như không có khả năng là thiết bị được Ice Universer nhắc đến ở trên vì thiết kế của điện thoại này hiện giờ không còn là bí ẩn nữa. Tuy nhiên, một số báo cáo gần đây cho biết Samsung đang phát triển thêm hai mẫu smartphone màn hình gập khác bên cạnh Galaxy Fold, do đó cũng có khả năng chúng chính là mẫu smartphone bí ẩn nói trên. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang tới những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

  Tags: mua smartphone tại hải phòng smartphone chính hãng smartphone hải phòng smartphone samsung smartphone samsung chính hãng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng