Phụ kiện này giúp biến Apple Watch thành chiếc “iPod Classic” cực độc

Admin Thọ Sky 04/07/2019

Elago – một nhà sản xuất phụ kiện chuyên biến những thiết bị Apple hiện đại thành thứ gì đó hoài cổ vừa giới thiệu một chiếc case độc đáo biến Apple Watch thành “iPod Classic”.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Trước đó công ty này cũng đã ra mắt những chiếc case mang thiết kế Macintosh cổ điển và Nintendo Game Boy. Còn chiếc case lần này là được thiết kế trông giống như một chiếc iPod Classic.

Phía trước của W6 là một vòng tròn quen thuộc trên những mẫu iPod cổ điển. Phía trên lại có cả nút nguồn và jack tai nghe, nhưng đừng để bị lừa, đây vẫn chỉ là một chiếc case làm bằng silicon mà thôi. 

 

Về cơ bản thì đây sẽ là một phụ kiện thú vị để trên bàn hoặc đầu giường, khi bạn không đeo Apple Watch trên tay. Để sử dụng chỉ cần đặt chiếc đồng hồ vào chỉnh mặt đồng hồ đúng vào vị trí trên chiếc case. Khi đó, màn hình Apple Watch sẽ biến thành màn hình iPod Classic. Chiếc case này cũng tương thích với bộ sạc để sạc cho Apple Watch.

 

Vì đây chỉ là một chiếc case chứ không có linh kiện điện tử nào nên giá bán cũng không quá mắc, chỉ khoảng trên dưới 300.000 đồng, rất tiếc hiện tại mới chỉ có trên Amazon mà thôi.

Về khả năng tương thích, Elago W6 hoạt động với Watch Series (Series 1/Series 2/Series 3/Series 4, 38mm, 40mm, 42mm, 44mm) và tương thích với Chế độ ban đêm của Apple Watch.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN