Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Note 9 liệu có cảm biến vân tay trong màn hình như tin đồn ?

Tin hot16 May, 2018
Note 9 liệu có cảm biến vân tay trong màn hình như tin đồn ?
Tiếp nối những nguồn tin mới nhất về cảm biến vân tay mới của Samsung, thì mới đây nhất một nguồn tin cho rằng chiếc Samsung Galaxy S10 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình chứ không phải chiếc Galaxy Note 9 như những thông tin trước đó.

Vì sao Samsung chưa muốn trang bị cảm biến vân tay trong màn hình cho Note 9?

Theo nguồn tin mới nhất đến từ Chosun, cho thấy rằng Samsung đã hoàn thiện những bước phát triển chính về công nghệ, nhưng họ phải dành nhiều thời gian hơn để cải thiện độ chính xác của cảm biến vân tay mới này.

vdbr

Galaxy Note 9 xuất hiện với cảm biến vân tay trong màn hình trong ảnh render trước đó (Ảnh: Internet)

Như đã được biết, Vivo và Huawei đều đã phát hành các thiết bị có trang bị cảm biến vân tay trong màn hình nhờ vào sử dụng một máy quét quang học được xây dựng bởi Synaptics. Tuy nhiên, nguồn tin đã chỉ ra, Samsung đang phát triển cảm biến vân tay trong màn hình sử dụng công nghệ siêu âm – được cho là có độ chính xác cao hơn và giá thành sản xuất đắt hơn.

Nguồn tin cũng cho biết Samsung đang rất mong chờ vào thế hệ cảm biến vân tay mới này vì họ không chỉ sẽ áp dụng nó trên các sản phẩm điện thoại thông minh mà còn trên cả các thiết bị gia dụng, thiết bị IOT và phương tiện giao thông.

s10

Galaxy S10 được mong đợi sẽ trang bị cảm biến vân tay bên trong màn hình (Ảnh: Internet)

Mặc dù thông tin này có thể sẽ gây thất vọng cho nhiều người, tuy nhiên khi chúng ta nhìn vào những thiết bị đã được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, chúng ta sẽ biết lý do vì sao Samsung muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc đưa cảm biến vân tay vào bên trong màn hình hiển thị.

vivo

Cảm biến vân tay bên trong màn hình trên Vivo X20 plus UD (Ảnh: Internet)

Mặc dù rất ấn tượng với cảm biến vân tay trong màn hình trên chiếc Vivo X20 plus UD, tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy rằng nó chậm hơn đáng kể so cảm biến vân tay đặt ngoài màn hình. Trong khi đó, về phần chiếc Posrche Design Huawei Mate RS còn trang bị thêm cảm biến vân tay phụ ở mặt sau cho thấy rằng Huawei không hoàn toàn tự tin 100% với công nghệ mới này.

huawei

Posrcher  Design Huawei Mate RS trang bị đến hai cảm biến vân tay (Ảnh: Internet)

Có thể thấy rằng Samsung đang rất thận trọng trong việc đưa cảm biến vân tay vào bên trong màn hình. Samsung có thể không phải là nhà sản xuất đầu tiên làm được điều này nhưng bằng cách đảm bảo rằng họ sẽ chỉ trang bị thế hệ cảm biến vân tay mới lên các thiết bị khi nó thật sự được hoàn thiện một cách tốt nhất, cho thấy rằng Samsung sẽ đạt được nhiều thành công với công nghệ cảm biến vân tay đặt bên trong màn hình hiển thị.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng