Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Nokia Daredevil chính là Nokia 5.2 sắp được ra mắt, tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Tin hot11 July, 2019
Nokia Daredevil chính là Nokia 5.2 sắp được ra mắt, tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Có vẻ như Nokia đang có ý định "nâng tầm" dòng Nokia 5 series của mình với một số tính năng cao cấp trên chiếc Nokia 5.2 của mình.

» Smartphone số 1 tại Hải Phòng 

» Phơi bày sự thật về iPhone Xs Max: Lớn nhất – Tốt nhất – Đắt nhất

Tuần trước, thông tin về một chiếc smartphone bí ẩn của Nokia có tên "Daredevil" đã xuất hiện trên các trang mạng kèm theo một hình ảnh chụp mặt lưng của máy. Hình ảnh này được đăng tải bởi một người dùng Weibo tại Trung Quốc cho thấy một thiết kế có phần khá cao cấp tới từ Nokia.

Mặc dù không có quá nhiều thông tin được tiết lộ ngoại trừ hình ảnh rò rỉ, tuy nhiên các báo cáo mới nhất cho biết "Nokia Daredevil" thực chất chính là chiếc Nokia 5.2 sẽ chuẩn bị được HMD Global cho ra mắt trong thời gian tới.

Mua Smartphone giá rẻ tại Hải Phòng 

Nguồn tin này xác nhận HMD Global đang có kế hoạch mang một số tính năng cao cấp lên dòng Nokia 5 series của mình, bao gồm các ống kính quang học Zeiss cho chất lượng hình ảnh cao cấp, màn hình trong trẻo và công nghệ OZO Audio.

Trước đó, thông tin về chiếc Nokia 5.1 sẽ được thay thế bởi dòng Nokia 4 series cũng gián tiếp xác nhận dòng Nokia 5 sẽ sớm chuyển lên một phân khúc cao cấp hơn. Với kế hoạch này của mình, HMD đang có ý định biến Nokia 5.X trở thành dòng sản phẩm cạnh tranh với các nhà sản xuất khác với các tính năng cao cấp hơn, trong khi mức giá vẫn được giữ nguyên.

Tags: nokia 5.2 Nokia Daredevil
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng