Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Nhìn vào doanh số iPhone XR gần đây mới thấy sản phẩm này thành công như thế nào

Tin hot24 July, 2019
Nhìn vào doanh số iPhone XR gần đây mới thấy sản phẩm này thành công như thế nào

iPhone XR Hải Phòng  

Khi ra mắt, iPhone XR nhận được một số đánh giá không mấy thiện cảm do độ phân giải màn hình thấp, thiết kế không hấp dẫn như những người anh em Xs và Xs Max, lại chỉ có 1 camera. Tuy nhiên càng ngày, iPhone XR càng chứng tỏ được sức hút của mình và cho thấy rằng đây là một sản phẩm cực kỳ thành công.

» iPhone chính hãng Hải Phòng 

» Apple chính thức phát hành iOS 12.4, macOS 10.14.6 và watchOS 5.3 với nhiều tính năng mới

Theo số liệu gần đây nhất, doanh số iPhone XR trong tháng 6 chiếm tới 48% tổng số iPhone bán ra tại thị trường Mỹ, cao hơn cả iPhone 8 Plus và iPhone X cộng lại cùng kỳ năm ngoái. 

Cũng dễ thấy một điều, người mua iPhone XR thường là khách hàng mới, người dùng nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ như iPhone 7, iPhone 8 lên và gần như không phải khách hàng tiềm năng của iPhone Xs hay iPhone 11 sắp ra mắt cuối năm nay.

iphone-xr-hai-phong

Mua iPhone XR trả góp 0% tại Hải Phòng 

Tại thời điểm này, lượng người mua iPhone Xs và Xs Max cũng sẽ giảm xuống để đợi thế hệ iPhone tiếp theo chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa sẽ được công bố, chính iPhone XR đã giúp Apple giữ được doanh số.

 

Cũng theo số liệu báo cáo, các dòng iPhone mới nhất của Apple gồm XR, XS và XS Max chiếm 67% doanh số bán hàng tại Mỹ trong quý 3 của công ty.

CIRP cũng đã công bố những con số mới nhất về mảng Dịch vụ của Apple trên iPhone. Cụ thể có đến 35% người dùng iPhone đã đăng ký Apple Music, 48% sử dụng gói iCloud trả phí. Gần 30% đã sử dụng Apple Podcasts, 15% sử dụng Apple News và Apple TV. 3-6% đã mua AppleCare cho iPhone hoặc iPad của họ.

  Tags: iphone hải phòng iphone xr chính hãng iphone xr giá rẻ iphone xr hải phòng ip xr hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng