Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Nhiều tin đồn về các tính năng mới nhất của iPhone 12

Tin hot05 November, 2019
Nhiều tin đồn về các tính năng mới nhất của iPhone 12

iPhone 12 sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên về công nghệ màn hình?

Tuần trước, Apple đã ra tung báo cáo quý IV của năm tài chính với doanh thu kỷ lục 64 tỷ USD. Chưa bao giờ Apple ghi nhận một kết quả tốt như vậy trong quá khứ, tất cả chúng ta đều biết rằng thành công của công ty thường được quy cho iPhone nhưng bây giờ mọi thứ có vẻ không còn như vậy nữa. Các thị trường smartphone hàng đầu trên thế giới đang bão hòa và những chiếc flagship lại trở nên đắt hơn bao giờ hết, vì vậy mọi người thường sử dụng chúng lâu hơn trước đây. 

Do đó, Apple gần đây đã điều chỉnh chiến lược của mình để tập trung hơn vào các dịch vụ và thiết bị đeo. Cứ nhìn vào việc lợi nhuận của Samsung đã giảm 56% trong quý gần nhất thì có thể thấy quyết định của Apple là khá an toàn và đúng đắn.

 

Nhiều tin đồn về các tính năng mới nhất của iPhone 12 - Ảnh 1.

iPhone 12 sẽ sở hữu màn hình 120 Hz?

iPhone của Apple vẫn là sản phẩm điện tử hot nhất hành tinh vì vậy ngay từ khi thiết bị đang trong giai đoạn phát triển, người ta đã bắt đầu tìm hiểu từng chi tiết của nó. Tất nhiên, các thông tin rò rỉ ban đầu luôn tạo ra được sự chú ý nhất định và điều này đặc biệt đúng khi nó bắt nguồn từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities. 

Đây là một trong những nguồn rò rỉ chính xác nhất về Apple trên thế giới và ngay từ bây giờ ông đã bắt đầu chia sẻ một số chi tiết về iPhone 12 năm tới. Ví dụ, ông nói rằng cả ba mẫu iPhone mới sẽ có 5G và được thiết kế lại hoàn toàn. Kuo cũng cho biết iPhone 12 Pro sẽ nhỏ gọn hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm (sử dụng màn hình OLED 5.4 inch thay vì 5.8 inch như hiện tại). 

Cuối cùng, và có lẽ đáng chú ý nhất, nhà phân tích cho biết Apple sẽ sử dụng một thiết kế hoàn toàn mới trên dòng iPhone 12 của mình với các cạnh kim loại phẳng thay thế cho các viền bo tròn mà chúng ta nhìn thấy trên mọi mẫu iPhone hàng đầu kể từ iPhone 6 năm 2014.

Tất nhiên, Kuo không phải là người duy nhất tiết lộ các thông tin về những chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, thông tin mà ông mang lại về thiết kế mới của Apple lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Tin đồn cũng cho thấy Apple đang thử nghiệm hệ thống camera TrueDepth thế hệ tiếp theo nhỏ gọn hơn nhiều so với các mẫu trên iPhone hiện tại như iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Do đó, Apple có thể đặt tất cả các thành phần cần thiết cho Face ID trong phần khung viền màn hình hẹp thay vì sử dụng "tai thỏ".

Tin đồn này lại xuất phát từ một nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư và điều đáng nói là hầu hết thông tin người này chia sẻ trong quá khứ đều có độ chính xác không cao. Apple dường như cũng đang nỗ lực loại bỏ notch như nhiều nhà sản xuất điện thoại khác nhưng liệu người dùng có quá quan tâm đến điều này (vì chi tiết này thường nằm trong khu vực ít sử dụng của màn hình).

Mặc dù vậy, có một tin đồn khác về màn hình mới của iPhone 12 series, và nó thú vị hơn nhiều so với việc loại bỏ notch như thông tin ở trên. Vài ngày trước có thông tin cho rằng Apple đang làm việc để mang lại một số công nghệ tuyệt vời từ màn hình iPad Pro của họ cho dòng sản phẩm iPhone 12. Đúng vậy, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể sẽ trở thành những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu màn hình 120Hz "ProMotion".

Nếu bạn đã từng thử một mẫu iPad Pro gần đây, bạn sẽ biết rằng nó có màn hình mượt mà nhất từng được sử dụng trên thiết bị di động. 120Hz đề cập đến tần số quét màn hình và nó nhanh hơn nhiều so với tốc độ 60Hz được sử dụng trên màn hình các thiết bị di động thông thường. Các điện thoại Android hàng đầu đã bắt đầu sử dụng màn hình với tốc độ quét 90Hz và chắc chắn đây là một cải tiến lớn kể từ khi Android trở nên mượt mà hơn. Tuy nhiên, trên các thiết bị iOS, tần số quét màn hình được cải thiện kết hợp với trải nghiệm người dùng mượt mà iOS tạo ra sẽ càng mang đến cảm giác tuyệt vời hơn.

Tất nhiên, việc iPhone 12 được trang bị màn hình 120 Hz sẽ khiến nhiều người dùng hào hứng và chúng ta hãy chờ xem.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng