Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Nhà phân tích dự đoán doanh số iPhone 11 sẽ gây thất vọng dù có ba camera phía sau

Tin hot09 July, 2019
Nhà phân tích dự đoán doanh số iPhone 11 sẽ gây thất vọng dù có ba camera phía sau

Điều này có thể là do thế hệ iPhone 2019 không có những cải tiến nào đủ lớn để thuyết phục người dùng nâng cấp.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Lộ diện ngày ra mắt và mở bán của bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Max?

Mới đây, các nhà phân tích của công ty chứng khoán Rosenblatt Securities vừa đưa ra nhận định cho biết doanh số của iPhone 11 sắp ra mắt sẽ gây thất vọng và tăng trưởng doanh thu dịch vụ của Apple sẽ giảm hơn nữa.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết bất chấp những nâng cấp được đồn đại – bao gồm hệ thống ba camera sau mới được bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng, có chế độ chụp đêm chuyên dụng, khả năng sạc không dây đảo ngược và chipset mới – người kế nhiệm cho dòng iPhone XS vẫn không đủ sức hút đối với người dùng. Điều này có lẽ là do dòng iPhone 11 dường như không có những cải tiến lớn nào để thuyết phục người dùng nâng cấp.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Còn đối với iPad, nhờ iPad Pro 2018 sở hữu thiết kế mới và iPad mini cũng như iPad Air mới ra mắt gần đây, doanh số dòng sản phẩm này đã tăng trở lại. Tuy nhiên, các nhà phân tích đến từ Rosenblatt cho biết tăng trưởng doanh số iPad cũng sẽ chậm lại trong nửa cuối năm nay, có lẽ vì không có bất kỳ tin đồn đáng kể nào cho thấy mẫu iPad Pro 2019 sẽ mang đến những nâng cấp lớn.

Được biết, ngay sau khi báo cáo đến từ Rosenblatt được phát hành, cổ phiếu Apple đã giảm 1.8% so với kỳ giao dịch trước đó và hiện ở mức khoảng 201 USD. Các nhà phân tích dự đoán cổ phiếu của gã khổng lồ Cupertino sẽ giảm xuống 150 đô la trong 6-12 tháng tới. Apple thường lên lịch cho sự kiện phần cứng của mình vào tháng 9 hàng năm, vì vậy chúng ta sẽ biết thêm chi tiết về iPhone mới trong vài tháng tới.

  Tags: doanh số iphone 11 iphone 11 iphone chính hãng iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng