Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Người dùng Apple sẵn sàng trả thêm tối đa 600 USD để có được một chiếc iPhone màn hình gập

Tin hot08 August, 2019
Người dùng Apple sẵn sàng trả thêm tối đa 600 USD để có được một chiếc iPhone màn hình gập

Kết quả của cuộc khảo sát người dùng iPhone gần đây cho thấy một lượng lớn khách hàng có hứng thú với iPhone màn hình gập.

» iPhone Hải Phòng  

» Apple tiếp tục thống trị thị trường máy tính bảng với iPad

 

Cụ thể, khoảng 35% người tiêu dùng (vốn đã sở hữu một chiếc iPhone) tham gia cuộc khảo sát của UBS cho biết sẽ có thể mua một mẫu máy màn hình gập đến từ Apple. Tuy nhiên, họ cho rằng chức năng màn hình gập đó chỉ xứng đáng để bỏ ra thêm 600 USD là tối đa mà thôi.

"Giá bán vẫn là rào cản lớn nhất trong suy nghĩ của phần lớn người tiêu dùng, trong khi mức giá chấp nhận bỏ ra thêm tương ứng đối với các smartphone thông thường (không phải iPhone) theo những người được khảo sát là khoảng 400 - 500 USD" - UBS cho biết. Một kết quả khác rút ra từ cuộc khảo sát là có nhiều người dùng Apple sẵn sàng bỏ thêm tiền (600 USD) và có hứng thú với các sản phẩm màn hình gập hơn so với người dùng các nhãn hiệu khác.

UBS dự đoán rằng sẽ có một thiết bị màn hình gập của Apple ra mắt sớm nhất vào năm 2020 - nhưng đó không phải là tin tức mới. Hồi tháng 3, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang cung ứng các mẫu màn hình gập cho Apple.

Apple cũng đã đăng ký bằng sáng chế sở hữu trí tuệ đối với một mẫu iPhone màn hình gập từ năm 2015. Hồi tháng 2 năm nay, hãng đã đăng ký một hệ thống làm ấm nhằm ngăn những tác động của thời tiết lạnh có thể phá hỏng cơ chế gập và mở của một thiết bị di động.

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Chiếc điện thoại màn hình gập sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Fold có giá bán lẻ 1.980 USD. Chiếc điện thoại có cấu hình gần giống với Galaxy Fold nhất là Galaxy S10+ có giá bán lẻ 999 USD. Như vậy mức giá chênh lệch giữa hai thiết bị này là gần 1.000 USD, cao hơn nhiều so với mức tăng chấp nhận được của những người tham gia khảo sát.

Các mẫu máy Galaxy Fold được Samsung chuyển đến tay các chuyên gia đánh giá sản phẩm trước đây đã xuất hiện các nếp gấp ngay phần bản lề bên dưới tấm nền OLED 7.3-inch sau vài lần gập và mở. Một số người dùng còn cho biết họ thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình bị lỗi, và trong một số trường hợp dẫn đến một phần, hoặc một nửa màn hình, hoặc toàn bộ tấm nền không hoạt động được nữa. Chưa dừng lại ở đó, vì không thấy cảnh báo nên một số người khác tưởng nhầm lớp bảo vệ màn hình của Galaxy Fold là một miếng dán bảo vệ màn hình tạm thời và đã bóc chúng ra, vô tình gây hỏng màn hình máy.

Tham khảo: AppleInsider

Tags: apple hải phòng iphone giá rẻ iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng