SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Ngắm iPhone 11 và iPhone XR 2 tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới nhất

Admin Thọ Sky Saturday, 24 August, 2019

iPhone 11 chính hãng | iPhone Hải Phòng 

Nếu bạn tò mò về diện mạo của những chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt trong năm nay, hãy cùng Thọ Sky ngắm nhìn loạt ảnh concept đẹp mắt và chân thực trong bài viết này.

» Mua iPhone XR giá tốt nhất, uy tín nhất Hải Phòng

» Mua iPhone giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng - Thọ Sky 

ngam-concept-iphone-11

iPhone 11 chính hãng 

Tháng 9 này là thời điểm được Apple lựa chọn hàng năm để giới thiệu thế hệ iPhone mới. Dựa trên những thông tin rò rỉ thì dòng iPhone 2019 sẽ gồm có ba model khác nhau, trong đó có sự xuất hiện của hai chiếc iPhone 11 cao cấp và một chiếc iPhone XR thế hệ 2 sử dụng màn hình LCD với giá bán phải chăng hơn.

ngam-concept-iphone-11

iPhone Hải Phòng 

Để giúp các iFan tò mò về thiết kế của iPhone 11 và iPhone XR2, trang công nghệ iDropnews đã tạo ra hàng loạt hình ảnh concept về dòng iPhone 2019 với những đặc điểm tin đồn như duy trì thiết kế tai thỏ ở mặt trước, sử dụng nhiều camera trên mặt lưng với cách bố trí đặc biệt trong cụm vuông thay vì đặt dọc như các thế hệ trước.

ngam-concept-iphone-11

Ngắm nhìn loạt ảnh được iDropnews thiết kế trong bài viết này, bạn có thể tham khảo trước diện mạo thực tế của những chiếc iPhone 2019. Trong đó, iPhone XR2 dù sử dụng camera kép trên mặt lưng nhưng vẫn sẽ học hỏi cách thiết kế gói cụm các ống kính trong một không gian hình vuông như iPhone 11. Ngoài ra, thế hệ 2 của iPhone XR vẫn duy trì truyền thống nhiều màu sắc nhưng bổ sung thêm hai tùy chọn màu sắc mới là xanh lá và tím.

ngam-concept-iphone-11

Mua iPhone giá tốt nhất Hải Phòng -Thọ Sky

Về phần iPhone 11, tuy không có nhiều thay đổi ở mặt trước nhưng sự có mặt của cụm 3 camera ở phía sau vẫn đem lại sự khác biệt giúp người nhìn dễ dàng phân biệt iPhone 11 với những thế hệ điện thoại iPhone trước đây.

 

Tags: iphone 11 iphone giá rẻ hải phòng iphone hải phòng iphone xr 2 iphone xr hai phong iphone xr hải phòng
Bạn đang xem: Ngắm iPhone 11 và iPhone XR 2 tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng