Nếu Xiaomi Mi MIX Alpha 2 có thiết kế màn hình cuộn như thế này thì bạn nghĩ sao?

Admin Thọ Sky 17/10/2019

Kể từ khi ra mắt, Mi MIX Alpha đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả người dùng lẫn giới công nghệ. Một số người cho rằng đây sẽ là thiết kế của những chiếc smartphone trong tương lai, trong khi một số khác lại cho rằng thiết bị này rất không thực tế.

Hiện tại, mặc dù Mi MIX Alpha còn chưa được mở bán nhưng mới đây, một nhà thiết kế đã hình dung thiết kế mẫu máy kế nhiệm nó, có tên gọi là Xiaomi Mi MIX Alpha 2.

Theo trang Concept-Phones, có vẻ như chưa hài lòng với với thiết kế của chiếc Mi MIX Alpha, nhà thiết kế Batyrkhan Bayaliev từ Kyrgyzstan đã tạo ra concept Mi MIX Alpha 2 hoặc Xiaomi Mi MIX Alpha P.  Thiết bị này có tên mã Paccorus và đi kèm khả năng mở rộng kích thước màn hình nhờ hai cơ chế giống như cuộn ở hai bên.

Thiết kế tổng thể của điện thoại này vẫn được giữ nguyên, mặc dù trông nó hẹp hơn một chút so với Mi MIX Alpha. Cụ thể, màn hình của Mi MIX Alpha 2 được thiết kế kéo dài đến tận mặt sau. Tuy nhiên, phần màn hình này được thiết kế cuộn vào 2 cạnh bên và nó có thể kéo dãn ra để biến chiếc Mi MIX Alpha 2 có màn hình lớn như một chiếc máy tính bảng.

Nhìn chung, đây là một thiết kế cực kỳ thú vị về chiếc Mi MIX Alpha 2 và nếu nó được hiện thực hóa thì chắc chắn sẽ khiến tất cả các “ông lớn” khác phải dè chừng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN