Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Một thành phần quan trọng của iPhone 11 Pro hiện đang được gấp rút sản xuất

Tin hot26 August, 2019
Một thành phần quan trọng của iPhone 11 Pro hiện đang được gấp rút sản xuất

iPhone 11 Pro chính hãng | iPhone Hải Phòng 

Chỉ vài ngày sau khi LG Innotek thông báo bắt đầu sản xuất các mô-đun máy ảnh cho các mẫu iPhone 2019, một báo cáo mới đến từ JoongAng Ilbo của Hàn Quốc cho biết, LG Display đã bắt đầu sản xuất tấm nền OLED cho các điện thoại mới của Apple.

» Mua iPhone giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng 

» Cuối năm 2019, iPhone X vẫn thực sự rất tuyệt vời

Đây là lần đầu tiên LG cung cấp thành phần này cho iPhone và công ty Hàn Quốc sẽ chịu trách nhiệm cho 10% (khoảng 6 – 7 triệu tấm nền màn hình OLED) nhu cầu của Apple cho các mẫu iPhone thế hệ mới, dự kiến được công bố vào ngày 10/9 tới.

iphone-11-hai-phong

Mua iPhone giá rẻ nhất Hải Phòng 

Được biết, cả iPhone 11 Pro (5.8 inch) và iPhone 11 Pro Max (6.5 inch) đều được trang bị màn hình OLED, trong khi iPhone 6.1 inch sẽ sử dụng màn hình LCD. LG Display đã thông qua các tiêu chuẩn chất lượng của Apple cho màn hình OLED trong nửa cuối năm ngoái.

Trong khi Samsung và LG sẽ cung cấp cho Apple tấm nền OLED cần thiết trong năm nay, một cái tên mới có thể tham gia vào “cuộc chơi” này vào năm 2020 là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc – BOE.

Với việc cả ba mẫu iPhone ra mắt vào năm tới đều sử dụng màn hình OLED thì “Táo khuyết” được cho là đang thử nghiệm các tấm nền như vậy từ BOE. Nếu mọi thứ đều được Apple chấp thuận, BOE có thể sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp tấm nền OLED lớn nhất cho iPhone vào năm tới.

Công ty Trung Quốc này hiện đang cung cấp cho Apple tấm nền LCD cho iPad và MacBook. Điều thú vị là LG Electronics được cho là đang đàm phán với BOE để xem xét việc cung cấp bảng điều khiển màn hình OLED cho các smartphone của mình.

Tags: iphone 11 pro iphone 11 pro max iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng