SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Một Apple ở thời kỳ hậu iPhone

Admin Thọ Sky Thursday, 28 March, 2019

iPhone Hải Phòng 

iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile chuyên bán lẻ iPhone chính hãng, giá rẻ, bảo hành lên tới 12 tháng, 1 đổi 1 nếu máy lỗi trong 30 ngày. Cùng Thọ Sky Hải Phòng tìm hiểu tương lai của Apple ở thời kỳ hậu iPhone như thế nào nhé ? 

Thông qua sự kiện ngày 25/3, chúng ta thấy được tương lai của Apple ở thời kỳ hậu iPhone. Đó là hãng sẽ làm mới lại những thứ có sẵn nhưng buồn chán và không nhận được nhiều sự quan tâm chăm chút.

 

iphone-so-1-hai-phong

iPhone chính hãng Hải Phòng 

Thẻ tín dụng, đây là thứ rất nhiều người sở hữu và được xài rất nhiều, tuy nhiên nó lại có nhiều điểm hạn chế về tính bảo mật, về thiết kế, về cơ chế ưu đãi. Apple thấy được điều đó và họ ra mắt Apple Card đẹp hơn, không có số hay mã gì trên đó, và sync được với điện thoại một cách tự động. Những thứ này Apple không phải là người đầu tiên làm, nhưng họ có thể khiến cho trải nghiệm sử dụng trở nên tốt hơn và tận dụng lượng người dùng hiện có để kiếm thêm tiền một cách cực kì hiệu quả.

iPhone số 1 Hải Phòng 

Apple News+ cũng không khác, nó thực chất chỉ là tạp chí số, rất nhiều app đã phục vụ tính năng này, nhưng Apple làm cho nó tích hợp sâu hơn vào các thiết bị iDevice của họ, đồng thời mua lại Texture, một dịch vụ đọc tạp chí online, để bổ sung nhiều nguồn nội dung hơn cho dịch vụ đọc tin tức của mình. Với $9.9/tháng bạn có thể đọc được gần như mọi tạp chí lớn, mà nếu mua riêng từng loại thì tổng số tiền chắc phải lên tới hàng trăm USD.

Trích nguồn : Sưu tầm 

Bạn đang xem: Một Apple ở thời kỳ hậu iPhone
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng