Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

MIUI 10: Hỗ trợ AI, tích hợp chụp ảnh chân dung chuyên dụng

Tin hot01 June, 2018
MIUI 10: Hỗ trợ AI, tích hợp chụp ảnh chân dung chuyên dụng

Như vậy, trong buổi lễ ra mắt Mi 8, Xiaomi cũng đã giới thiệu phiên bản giao diện MIUI 10 với các nâng cấp về thiết kế, độ mượt mà và đặc biệt được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.

Video giới thiệu MIUI 10

Smartphone dùng MIUI 10 được tích hợp AI sẽ rút ngắn thời gian tải ứng dụng, bằng cách nghiên cứu thói quen người dùng và đoán được những ứng dụng nào sẽ được mở trong thời gian đó. Chính vì thế, nó sẽ tải nền ứng dụng trước để chúng có thể hoạt động nhanh hơn.

MIUI 10

Xiaomi cũng giới thiệu trợ lý ảo dành cho MIUI 10, tuy nhiên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện ở các bản ROM nội địa.

Ngoài tính năng trên thì MIUI 10 cũng được nâng cấp về thiết kế. Đổi mới thanh thông báo, thêm các tính năng trong ứng dụng thời tiết và thanh độ sáng cũng được thiết kế lại trông khá dễ thao tác hơn MIUI V9.

Xiaomi cũng làm mới lại cửa sổ đa nhiệm, nhìn khá gọn gàng và dễ thao nhằm tối đa không gian hiển thị với các thiết bị màn hình tỉ lệ mới. Bạn có thể nhấn giữa từng tab để có thêm tùy chọn về khóa ứng dụng hoặc vuốt để xóa.

MIUI 10

Ngoài ra, MIUI 10 còn được giới thiệu chế độ chụp ảnh chân dụng chuyên dụng, hỗ trợ các máy camera đơn lẫn camera kép trên tất cả các thiết bị hỗ trợ MIUI 10. Chế độ này hỗ trợ cả camera chính và camera phía trước.

MIUI 10

MIUI 10

Cuối cùng, Xiaomi giới thiệu một ứng dụng cho phép bạn có thể dùng smartphone điều khiển tất cả các thiết bị tiện ích thông minh thuộc hệ sinh thái của Xiaomi chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Lịch trình nâng cấp MIUI 10

Ngày 01/06 (Close Beta): Mi 8, Mi MIX 2S, Mi MIX 2, Mi MIX, Mi 6X, Mi 6, Mi 5, Mi Note 2, Redmi S2 và Redmi Note 5.

Cuối tháng 6 (Public Beta): Mi 8, Mi MIX 2S, Mi MIX 2, Mi MIX, Mi 6X, Mi 6, Mi 5, Mi Note 2, Redmi S2 và Redmi Note 5.

Triển khai chính thức cuối tháng 7: Mi Note 3, Mi 5X, Mi 5c, Mi 5s, Mi 5s Plus,Mi 4, Mi 4c, Mi 4S, Mi Max 2, Mi Max, Redmi 5, Redmi 5A, Redmi 5 Plus, Redmi 4, Redmi 4A, Redmi 4X, Redmi 3S/Redmi 3X, Redmi Pro, Redmi Note 5A, Redmi Note 4 Snapdragon, Redmi Note 4 MTK và Redmi Note 3 Qualcomm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng