Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Mi Band 4 được xác nhận sẽ có màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0

Tin hot21 May, 2019
Mi Band 4 được xác nhận sẽ có màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0

Mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 của Xiaomi vừa đạt được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG, qua đó tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng.

» Mua smartphone nào khi cầm 10 triệu đồng trong tay?

» Mua tai nghe Airpods chính hãng Apple trong tầm tay tại Hải Phòng 

» Phụ kiện điện thoại số 1 Hải Phòng 

Mi Band 3 từng được Xiaomi ra mắt vào cuối tháng 5 năm ngoái và hiện đang là một trong những thiết bị đeo tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển Mi Band 4 và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

phu-kien-hai-phong

Phụ kiện Hải Phòng 

Mới đây, Mi Band 4 vừa nhận được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG, qua đó tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng của nó. Cụ thể, thay vì sử dụng màn hình đơn sắc, Mi Band 4 sẽ được trang bị màn hình màu với giao diện người dùng được thiết kế lại và phong phú hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, chiếc vòng tay thông minh này còn đi kèm với viên pin dung lượng 135mAh, lớn hơn so với pin 110mAh từng thấy trên Mi Band 3. Không những vậy, Mi Band 4 là phụ kiện chính hãng của Xiaomi , còn tích hợp Bluetooth 5.0 để cải thiện khả năng kết nối và là một bản nâng cấp đáng kể so với Mi Band 3 sử dụng Bluetooth 4.2.

phu-kien-hai-phong

Phụ kiện chính hãng giá rẻ Hải Phòng 

Giống như thế hệ tiền nhiệm, Mi Band 4 sẽ có hai phiên bản khác nhau, bao gồm một phiên bản tích hợp NFC và một phiên bản không có NFC. Về giá bán, Mi Band 4 phiên bản NFC dự kiến có giá 499 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng), trong khi phiên bản tiêu chuẩn không có NFC sẽ được bán với mức giá nằm trong khoảng từ 200 đến 300 NDT (~ 670.000 đến 1 triệu đồng).

  Tags: mi band 4 mi band 4 chính hãng mi band 4 giá rẻ mi band 4 giá tốt nhất xiaomi mi band 4
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng