Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Mẹo gửi ảnh trên Zalo không bị vỡ

Tin hot23 February, 2024
Mẹo gửi ảnh trên Zalo không bị vỡ

Trong thời đại hiện nay, việc chia sẻ hình ảnh qua ứng dụng nhắn tin như Zalo đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải là chất lượng của hình ảnh bị giảm sau khi gửi đi. Điều này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của bức ảnh mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm người nhận.
May mắn thay, có một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể khắc phục tình trạng giảm chất lượng ảnh này và giữ cho những bức ảnh của mình giữ nguyên chất lượng khi chia sẻ qua Zalo. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả này cùng với Thọ Sky nhé!
Không còn lo gửi ảnh trên Zalo bị giảm chất lượng nhờ mẹo này!

 

Để giữ cho chất lượng hình ảnh và video khi gửi qua Zalo, bạn có thể sử dụng tính năng ghi nhớ chất lượng của ảnh và video. Đây là cách để đảm bảo rằng hình ảnh và video bạn chia sẻ sẽ không bị giảm chất lượng.
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo, rồi chọn Mở cuộc trò chuyện thông qua biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình.

Cách khắc phục tình trạng giảm chất lượng ảnh khi gửi ảnh qua Zalo 1

Bước 2:Sau đó chọn vào "Cài đặt cá nhân" từ menu.

Cách khắc phục tình trạng giảm chất lượng ảnh khi gửi ảnh qua Zalo 2

Bước 3: Rồi bạn chỉ cần tìm đến mục "Ghi nhớ chất lượng ảnh và video" và bật công tắc đó lên.

Cách khắc phục tình trạng giảm chất lượng ảnh khi gửi ảnh qua Zalo 3

Bước 4: Khi đã kích hoạt tính năng này, mỗi khi bạn chọn gửi ảnh ở chất lượng HD, Zalo sẽ tự động áp dụng cho tất cả các lần gửi sau, đảm bảo bạn luôn chia sẻ được nội dung với chất lượng tốt nhất.

Cách khắc phục tình trạng giảm chất lượng ảnh khi gửi ảnh qua Zalo 4

Như vậy, với mẹo này, bạn có thể chia sẻ ảnh trên Zalo mà không cần lo lắng về việc giảm chất lượng. Hi vọng những thông tin từ Thọ Sky này sẽ hữu ích cho bạn, nếu còn có thắc mắc gì không hiểu, bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết chúng mình sẽ giải đáp cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng