Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Mẹo giấu ảnh siêu an toàn, siêu đơn giản trên iPhone

Tin hot01 May, 2019
Mẹo giấu ảnh siêu an toàn, siêu đơn giản trên iPhone

Mẹo giấu ảnh siêu an toàn trên iPhone không phải ai cũng biết. iPhone có rất nhiều tính năng hữu ích khiến đa số người sử dụng smartphone ưa thích. Trên iOS của iPhone có một mẹo vô cùng đơn giản, có thể giấu ảnh bằng mật khẩu mà không cần đến ứng dụng bên thứ 3 nào. Cùng Thọ Sky Hải Phòng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này dưới bài viết này nhé.  

»  Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

Thông qua ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iPhone, chúng ta có thể ẩn giấu ảnh kèm mật khẩu rất nhanh chóng và đơn giản, không có mật khẩu hoặc vân tay sẽ không thể truy cập được.

 

iphone-hai-phong

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings > Notes > Password > Tiến hành thiết lập mật khẩu để khóa các ghi chú này. Đồng thời, nếu bạn muốn dùng Touch ID để mở khóa các ghi chú thì hãy bật tính năng “Use Touch ID” lên.

 

iphone-chinh-hang

 

Bước 2: Vào ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iPhone và tạo một ghi chú mới > Chọn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa bên dưới > Chọn mục “Photo Library” để thêm các tấm ảnh cần cất giữ vào ghi chú.

iphone-gia-re-hai-phong

 

Bước 3: Sau khi thêm các tấm ảnh vào ghi chú, chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình > Tiếp tục chọn tính năng “Lock Note” ở bảng chức năng hiện ra > Một bảng xác nhận mật khẩu hiện ra, bạn nhập đúng mật khẩu đã thiết lập ở bước 2

apple-chinh-hang

 

Bước 4: Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng chìa khóa đang mở ở góc trên bên phải màn hình để khóa ghi chú đó lại. Giờ bạn đã giấu toàn bộ ảnh bằng mật khẩu rồi đấy.

Để mở khóa ghi chú hãy chọn “View Note” rồi dùng Touch ID hoặc mật khẩu để mở

 

iphone-hai-phong

 

Đây là một mẹo rất hay để bạn giấu những tấm ảnh bí mật. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng