Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Màn hình iPhone tương lai sẽ được hỗ trợ công nghệ cảm ứng dưới mưa

Tin hot10 August, 2019
Màn hình iPhone tương lai sẽ được hỗ trợ công nghệ cảm ứng dưới mưa

Hiện nay, nhược điểm lớn nhất của Smartphone là khả năng chống nước cũng như sử dụng cảm ứng ở môi trường ẩm ướt đều rất khó. Đó là niềm lo lắng chung của người mua smartphone. Nhận thấy những tồn tại đó Apple đang nghiên cứu và hứa hẹn cho ra mắt màn hình iPhone được hỗ trợ công nghệ cảm ứng dưới mưa. 

» iPhone Hải Phòng  

» 9 lý do gây hao pin trên iPhone mà bạn nên tránh

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Apple đột phá bằng công nghệ cảm ứng dưới mưa ở iPhone

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ, iPhone mới sẽ có tính năng Underwater Mode cho phép máy hoạt động bình thường ở dưới nước. Điều này đồng nghĩa với việc, màn hình cảm ứng của thiết bị vẫn hoạt động dù người dùng có sử dụng chúng dưới trời mưa, không gian nước mà không lo bị “loạn” cảm ứng như trên màn hình hiện tại.

iphone-cu-hai-phong

iPhone cũ Hải Phòng 

Phương thức hoạt động của công nghệ cảm ứng dưới mưa này phụ thuộc vào một cảm ứng siêu âm được tích hợp bên dưới màn hình smartphone. Hệ thống này sẽ phát sóng siêu âm, bất cứ thứ gì chạm lên bề mặt màn hình đều gây nhiễu loạn hệ thống sóng và từ đó giúp xác định được nguồn đầu vào cảm ứng.

Nhược điểm của công nghệ

Nhược điểm của công nghệ mà Apple vừa đăng kí sáng chế là có thể khiến cho màn hình vô tình bị kích hoạt nếu có đồ vật ngoài ý muốn chạm vào, điều này đặc biệt phiền smaphức nếu bạn để iPhone trong túi quần jean. Tuy nhiên, nhà Táo đã lường trước rắc rối và bổ sung thêm một cảm ứng phân cực siêu âm – có thể bổ trợ cho cảm ứng siêu âm nói trên để phân biệt được đâu là những lần chạm nhẹ vô tình và đâu là lực ấn thực sự từ tay người dùng lên màn hình.

Công nghệ cảm ứng dưới mưa ở iPhone đã được nhà “Táo” ấp ủ từ lâu

Đây không phải lần đầu Apple ấp ủ công nghệ liên quan đến cảm ứng siêu âm, tháng 10 năm ngoái, hãng từng đăng kí hai bằng sáng chế màn hình cảm ứng trong môi trường ẩm ướt, gần đây, cũng xuất hiện những nguồn tin cho rằng nhà Táo đang nghiên cứu tính năng nhận diện vân tay dưới màn hình.

iphone-gia-re-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng - Thọ Sky 

Đến thời điểm hiện tại, tính năng chống nước chuẩn IP68 trên các dòng smartphone cao cấp chỉ có tác dụng bảo vệ thiết bị khỏi những tai nạn bất ngờ về nước, nếu Apple nghiên cứu thành công nghệ này thì hãng sẽ giúp người dùng có thể sử dụng được iPhone dưới nước hoặc dưới trời mưa mà không gặp trở ngại gì nhiều.

Tags: apple iphone iphone giá rẻ iphone hải phòng iphone thọ sky
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng