Màn hình của Google Pixel 4 XL được DisplayMate xếp hạng A+, ngang ngửa với iPhone 11 Pro

Quang Anh 16/10/2019

DisplayMate đánh giá màn hình của Pixel 4 XL là “thực sự hoàn hảo”.

Cách đây không lâu, DisplayMate đã trao giải thưởng smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất cho iPhone 11 Pro, với xếp hạng A+. Và vừa mới đây, một chiếc smartphone khác đã được DisplayMate đánh giá có chất lượng màn hình hiển thị ngang ngửa với iPhone 11 Pro, đó chính là Pixel 4 XL của Google.

Pixel 4 XL cũng được DisplayMate xếp hạng A+, mức đánh giá cao nhất cho chất lượng màn hình hiển thị. Năm ngoái, Pixel 3 XL cũng được DisplayMate đánh giá là một trong những smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất trên thế giới.

 

Màn hình của Google Pixel 4 XL được DisplayMate xếp hạng A+, ngang ngửa với iPhone 11 Pro - Ảnh 1.

Pixel 4 XL được trang bị màn hình OLED 6,3 inch, độ phân giải 3.040 x 1.440 pixel, tỷ lệ màn hình 19:9. Đặc biệt, Pixel 4 XL có màn hình 90Hz, đem tới trải nghiệm mượt hơn rất nhiều khi thực hiện các thao tác như cuộn màn hình, xem video hoặc chơi game.

DisplayMate cũng đánh giá màn hình của Pixel 4 XL là sáng hơn, thể hiện màu sắc chính xác hơn và có khả năng tiết kiệm pin hơn so với Pixel 3 XL năm ngoái. DisplayMate đánh giá màn hình của Pixel 4 XL là “thực sự hoàn hảo”, xứng đáng là một trong những chiếc smartphone sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất thế giới hiện nay.

Tham khảo: androidauthority

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN