Logo 'Táo khuyết' trên iPhone sắp có khả năng phát sáng

Quang Anh 30/09/2019

 

iPhone Hải Phòng- Thọ Sky Mobile 

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» iPhone 11 về Việt Nam với 6 màu - Nên chọn màu nào đây?

» Apple Watch Series 5 bản 40mm có dung lượng pin lớn hơn 10% so với Series 4

Logo Táo khuyết trên iPhone sắp có khả năng phát sáng - Ảnh 1.

Logo phát sáng sẽ trông như thế này

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đang ấp ủ một sự thay đổi nào đó liên quan đến logo này. Quả thật như vậy khi mới đây, một bằng sáng chế của Apple đã được công bố bởi Cục Bằng sáng chế và Thương hiệu của Mỹ. Theo bằng sáng chế này, Apple đang nghiên cứu đến việc cho phép người dùng có tùy biến một thành phần có thể là logo "Táo khuyết" trên vỏ máy của iPhone. Cụ thể, bằng sáng chế có mô tả là: "thiết bị điện tử có thể tùy chỉnh dùng cho trang trí" và nó có thể hiển thị trên vỏ case của máy. Cấu trúc bao gồm một lớp trong suốt bên ngoài và bên trong là một lớp phản quang với các hiệu ứng hình ảnh có thể điều chỉnh được tùy theo sở thích người dùng.

Thiết bị này được kết nối với một mạch điều khiển và người dùng có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm trên iPhone. Dễ hiểu hơn, người dùng có thể điều chỉnh trong phần cài đặt của máy để logo "Táo khuyết" ở mặt lưng chuyển sang màu vàng, màu tím tùy theo ý thích hoặc có thể ẩn nó đi. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn có nhiều chức năng khác như nhắc nhở thông báo, sự kiện tùy theo thiết lập người dùng.

Không chỉ có trên iPhone, các nguồn tin còn tìm thấy được nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể ứng dụng tính năng này trên nhiều thiết bị khác nhau như iPad, Macbook... Tuy nhiên, việc Apple có thật sự muốn phát triển và ứng dụng bằng sáng chế này vào sản phẩm thật hay không vẫn chưa thể biết được.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN