Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

LỘ DIỆN PHIÊN BẢN XIAOMI MI 8 LITE VỚI MÀU SẮC MỚI, 8GB RAM

Tin hot23 October, 2018
LỘ DIỆN PHIÊN BẢN XIAOMI MI 8 LITE VỚI MÀU SẮC MỚI, 8GB RAM

Vừa mới đây, thương hiệu đến từ Trung Quốc đã ra mắt chiếc Xiaomi Mi 8 Lite thu hút khá nhiều người tiêu dùng. Được biết đây là bản rút gọn của dòng Mi 8 với màn hình LCD 6.3 inch tai thỏ, vi xử lý Snapdragon 660 cùng với 2 tùy chọn bộ nhớ ROM/ RAM khác nhau là 4/64GB hoặc 6/128GB. Đặc biệt, các trang mạng hiện nay đang truyền tay nhau về phiên bản màu sắc mới cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB.

Thông tin về phiên bản mới của Mi 8 Lite

Sau một thời gian bán ra 2 phiên bản bộ nhớ trên, nhiều khả năng Xiaomi sẽ tung ra một phiên bản khác của Mi 8 Lite. Cụ thể, website cơ quan quản lý TENAA (Trung Quốc) vừa cập nhật thêm model M1808D2TT của Mi 8 Lite với mặt lưng màu đen, viền xung quanh và nút bấm màu cam, viền camera màu tím còn viền xung quanh cảm biến vân tay là màu hồng.

xuat-hien-phien-ban-xiaomi-mi-8-lite-voi-mau-sac-moi-8gb-ram-xtmobile

Phiên bản Xiaomi Mi 8 Lite mới với màu sắc mới, 8GB RAM (Nguồn: Internet)

Ngoài màu sắc mới, dung lượng RAM trên phiên bản này được nâng lên 8GB thoải mái hơn trong việc sử dụng đa nhiệm nhiều ứng dụng. Một vài thông số khác của chiếc Mi 8 Lite này trên TENAA cũng hơi khác so với các bản Mi 8 Lite hiện tại, bao gồm pin 3.250 mAh thay vì 3.350 mAh, camera kép 12MP+8MP ở mặt lưng chứ không phải 12MP+5MP trên phiên bản cũ.

thong-so-pin-va-camera-khac-voi-phien-ban-cu-xtmobile

Phiên bản Mi 8 Lite mới sẽ có thông số về pin và cụm camera kép khác với phiên bản cũ (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, những thông tin về Xiaomi Mi 8 Lite dù chưa được đầy đủ và chính xác nhưng phần nào đã giúp người dùng thỏa mãn về sự tò mò. Hãy thường xuyên theo dõi XTmobile.vn để cập nhật nhanh nhất những thông tin về sản phẩm mới này của Xiaomi nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng