Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2?

Tin hot19 December, 2019
Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2?

Rất có thể đây chỉ là một phiên bản giá rẻ của chiếc Galaxy Fold hiện tại.

Samsung Galaxy Fold trong năm 2019 vừa qua có thể được coi như là một trong những dòng sản phẩm sáng tạo nhất của năm, đưa chúng ta từng bước tới gần hơn với những công nghệ của tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh những "tai tiếng" mà Galaxy Fold thế hệ đầu tiên còn gặp phải, có vẻ như Samsung đã có kế hoạch tung ra một chiếc Galaxy Fold thế hệ tiếp theo.

Cụ thể, mới đây, một loạt các hình ảnh thực tế của một chiếc smartphone Samsung mà nhiều người cho rằng chính là chiếc Galaxy Fold 2 đã lộ diện trên mạng. Từ những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung sẽ có cơ chế gập thay đổi, thay vì gập theo bản lề chiều dọc như ở thế hệ hiện tại, máy sẽ có thiết kế gập theo bản lề ngang (hay gập kiểu vỏ sò), tương tự như chiếc Motorola RAZR mới ra mắt vào tháng trước. Với kiểu thiết kế mới này, tổng thế chiếc Galaxy Fold mới sẽ nhỏ gọn hơn nhiều so với chiếc Fold hiện tại.

 

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2? - Ảnh 1.

Giao diện One UI đặc trưng của smartphone Samsung

 

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2? - Ảnh 2.

 

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2? - Ảnh 3.

Các hình ảnh rò rỉ còn cho chúng ta thấy một cái nhìn rõ hơn ở mặt trước của máy. Cụ thể, chiếc Galaxy Fold mới sẽ có màn hình chính có tỷ lệ khá dài. Màn hình này là màn hình Infinity-O tương tự Galaxy Note10 với viền màn hình xung quanh được thiết kế khá đều mặc dù vẫn còn khá dày.

 

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2? - Ảnh 4.

Ở mặt lưng, máy sẽ có thêm một màn hình phụ nhỏ nữa ở gần camera chính dùng để hiển thị giờ và một số thông tin khác. Cụm camera chính của máy là camera kép kèm đèn flash LED ở ngay bên cạnh. Như vậy là chúng ta có thể thấy phiên bản Galaxy Fold mới sẽ chỉ có 3 camera thay vì có tổng cộng 6 camera như chiếc Fold hiện tại.

 

Lộ diện hình ảnh thực tế của smartphone màn hình gập giá rẻ Samsung, không phải là Galaxy Fold 2? - Ảnh 5.

Màn hình phụ khá nhỏ đặt cạnh camera chính

Từ những gì mà chúng nhìn thấy, nhiều khả năng đây sẽ không phải là một chiếc Galaxy Fold 2 thực sự mà có thể chỉ là một phiên bản giá rẻ hơn của chiếc Galaxy Fold hiện tại như chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước đó. Ngoài thiết kế đổi sang kiểu vỏ sò mới thì có vẻ như phiên bản Fold kể trên không có nhiều nổi bật cũng như sự sáng tạo. Samsung chắc chắn sẽ để dành cái tên "Galaxy Fold 2" cho một chiếc smartphone có tính đột phá hơn như vậy ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Tags: Galaxy Note 10 Galaxy Note 10 hải phòng iphone 11 iphone 2019 iphone giá rẻ iphone số 1 hải phòng note 10 hải phòng samsung chính hãng samsung hai phong xiaomi chính hãng điện thoại iphone hải phòng điện thoại samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng