Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Lộ bằng sáng chế smartphone màn hình co giãn của Samsung, sẽ được tích hợp cho Galaxy S11?

Tin hot16 July, 2019
Lộ bằng sáng chế smartphone màn hình co giãn của Samsung, sẽ được tích hợp cho Galaxy S11?

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Samsung Galaxy Note 10 sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới. Nhiều khả năng, mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold cũng sẽ đến tay người dùng trong khoảng thời gian đó.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Chiêm ngưỡng thiết kế Galaxy Note 10+ qua hình ảnh render mới nhất

Ngay sau đó, có lẽ chúng ta sẽ quay sang để theo dõi nhưng tin đồn về chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo, tạm gọi là Galaxy S11. Và nếu như mẫu flagship này sở hữu thiết kế như bằng sáng chế mới được phát hiện gần đây của Samsung thì chắc chắn đây là smartphone rất đáng để chúng ta chờ đợi.

samsung-hai-phong

Samsung Hải Phòng 

Theo trang Gizmochina, Samsung hàng năm đã đăng ký một số lượng lớn các bằng sáng chế để bảo vệ các thiết kế và công nghệ điện thoại thông minh trong tương lai của hãng. Đôi khi các thiết kế ấy xa vời tới nỗi khó trở thành thực tế trong vài năm hoặc không bao giờ được phát triển. Tuy nhiên, bằng sáng chế mới nhất của Samsung được đánh giá là rất khả thi và nó dường như là một giải pháp hiệu quả để người dùng có được một thiết bị màn hình lớn nhưng vẫn đút vừa túi quần.

samsung-galaxy-hai-phong

Samsung Galaxy chính hãng 

Đáng tiếc vì đây là một bằng sáng chế thiết kế nên nó không đi kèm những mô tả về cách thức hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, dựa trên những hình ảnh được đăng tải thì có thể thấy thiết bị được mô tả trong bằng sáng chế có thể mở rộng màn hình từ cạnh bên phải. Bình thường, nó có kích thước như một chiếc smartphone nhưng khi cần thì người dùng có thể kéo dài màn hình sang bên phải để có được kích thước hiển thị gấp đôi.

Để làm được điều này, nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng một đường ray hỗ trợ màn hình dẻo. Do có phần đục lỗ để đặt camera nên nửa màn hình bên trái không thể di chuyển. Vì thế, phần màn hình mở rộng bên phải có thể được cuộn lại theo hình ống ở sườn phải.

Nhìn chung, đây là một bằng sáng chế về smartphone với thiết kế vô cùng ấn tượng. Và nếu nó được áp dụng trên chiếc Galaxy S11 thì chắc chắn đây là flagship rất đáng để chúng ta chờ đợi

Tags: galaxy S11 Samsung samsung chính hãng samsung giá rẻ hải phòng samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng