Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên YouTube

Tin hot08 September, 2019
Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên YouTube

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple phát sóng trực tiếp sự kiện của mình trên YouTube, hứa hẹn sẽ làm tăng đáng kể số lượng người theo dõi.

Apple đã lên kế hoạch để livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên nền tảng YouTube của Google, vào ngày 10 tháng 9 tới đây. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple phát sóng trực tiếp sự kiện của mình trên YouTube, hứa hẹn sẽ làm tăng đáng kể số lượng người theo dõi. 

Năm ngoái, Apple cũng đã lần đầu tiên phát sóng trực tiếp một sự kiện của mình trên nền tảng Twitter, dần dần phủ sóng thêm nhiều nền tảng mạng xã hội và video trực tuyến khác.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ livestream sự kiện ra mắt iPhone 11 trên YouTube - Ảnh 1.

Người dùng Windows lần đầu tiên có thể theo dõi trực tiếp livestream sự kiện của Apple vào năm 2015, nhờ trình duyệt Edge của Microsoft. Apple đã từng có một thời gian hạn chế, chỉ cho người dùng Mac được theo dõi livestream của các sự kiện quan trọng. 

Trong sự kiện vào ngày 10 tháng 9 sắp tới, Apple có thể sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone 11 kế nhiệm của iPhone Xs, Xs Max và XR. Các bạn có thể theo lõi livestream sự kiện trên YouTube tại đây

Tham khảo: theverge

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng