Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Không có Galaxy S22 Ultra, thay vào đó là Galaxy S22 Note?

Tin hot12 December, 2021
Không có Galaxy S22 Ultra, thay vào đó là Galaxy S22 Note?

Note không mất đi, mà chỉ chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

 

Vào cuối tháng 9, những ảnh render đầu tiên của Galaxy S22 Ultra xuất hiện và gần như đã thuyết phục chúng ta rằng đây sẽ là thiết bị thay thế cho Galaxy Note vì nó có khe cắm riêng cho bút S-Pen và thiết kế mang nét vuông vức của dòng Note. Các hình ảnh thật tế lộ diện sau đó lại tiếp tục củng cố cho điều này.

 

Không có Galaxy S22 Ultra, thay vào đó là Galaxy S22 Note? - Ảnh 1.

Do đó, có vẻ như dòng Note đã thật sự yên nghỉ, cho đến khi leaker Tron chia sẻ một tin tức mới, cho thấy một sự thay đổi chấn động. Leaker này cho biết Samsung sẽ khai tử Galaxy S22 "Ultra" và sử dụng cái tên “Note” trong sản phẩm. Cụ thể, leaker này cho rằng chiếc Galaxy có khe cắm bút S-Pen sẽ không được gọi là S22 Ultra, mà sẽ là S22 Note.

 

Không có Galaxy S22 Ultra, thay vào đó là Galaxy S22 Note? - Ảnh 2.

Tuyên bố này nghe có vẻ khó tin nhưng nhìn lại những tin tức từ trước thì lại khá hợp lý. Kể từ gần 3 năm trước, đã có những báo cáo rằng Smasung sẽ hợp nhất dòng Galaxy Note và S. Việc dùng thương hiệu Note trong S22 series sẽ giúp Samsung chuyển lượng khách hàng của dòng Note sang dòng Galaxy S và từ đó sẽ tăng doanh số.

Tham khảo: PhoneArena

Tags: apple apple hải phòng Galaxy Note 10 galaxy note 10 hải phòng iphone iphone 11 iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại iphone hải phòng điện thoại samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng