Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 "bá đạo" chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm

Tin hot26 June, 2019
Khả năng chụp đêm của Galaxy S10

Những bản cập nhật phần mềm gần đây mang tới cho dòng Galaxy S10 chế độ chụp đêm riêng biệt với chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt qua cả Google Pixel 3.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng  

» Galaxy S10 5G đạt doanh số bán ấn tượng tại Hàn Quốc

Dù chưa thể chiếm nhiều thị phần như SamsungApple nhưng dòng Pixel của Google có một số ưu điểm vượt trội hơn so với các đối thủ. Một trong những tính năng ấn tượng nhất của bộ đôi Pixel 3/3 XL chính là chế độ chụp đêm Night Sight. Tuy nhiên, sau một loạt bản cập nhật phần mềm, khả năng chụp đêm trên dòng Galaxy S10 của Samsung đã có chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt qua Nigh Sight trên Pixel 3.

Điều này được trang XDA Developers đưa ra sau khi đánh giá mức độ cải thiện camera của Galaxy S10 kể từ khi ra mắt vào tháng 3 đến nay. Cụ thể, theo XDA, các bản cập nhật phần mềm đã mang tới cho Galaxy S10 nhiều cải tiến thú vị về camera giúp chất lượng ảnh tổng thể ngày càng được nâng lên.

samsung-galaxy-s10-hai-phong

Mua S10 giá rẻ nhất Hải Phòng 

XDA lưu ý rằng Galaxy S10 không phải smartphone có camera tốt nhất thị trường ở thời điểm ra mắt mặc dù Samsung đã trang bị cho nó 3 camera sau. Thực chất, ngoài bổ sung thêm 1 camera, dòng Galaxy S10 có rất ít cải thiện về phần cứng camera và cũng thiếu chế độ chụp đêm riêng biệt.

samsung-galaxy-s10

Samsung số 1 Hải Phòng 

Nhưng Samsung đã giải quyết lỗ hổng đó bằng bản cập nhật hồi tháng 5 cho các mẫu Galaxy S10 quốc tế và kết quả thật đáng kinh ngạc. Người dùng Imgur có tên melburnian đã đăng tải một album ảnh so sánh khả năng chụp đêm giữa Google Pixel 3 và Samsung Galaxy S10 bằng chế độ chụp đêm tương ứng của chúng. Bạn có thể xem những bức ảnh dưới đây để thấy khả năng chụp đêm của Galaxy S10 ấn tượng như thế nào ngay cả khi so kè trực tiếp với ông vua chụp đêm Pixel 3.

samsung-galaxy-s10-gia-re

Samsung Galaxy S10 Hải Phòng 

Dựa vào những bức ảnh của melburnian và bài đánh giá của XDA, có thể thấy chế độ chụp đêm Nigh Mode trên Samsung Galaxy S10 đã ngang bằng với Nigh Sight trên Google Pixel 3. Nhưng không may là hiện tại bản cập nhật tháng 5 chỉ dành cho các mẫu Galaxy S10 dùng chip Exynos, phiên bản dùng chip Snapdragon sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Tags: mua s10 giá rẻ nhất hải phòng s10 chính hãng s10 hải phòng samsung hải phòng samsung s10 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng