Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iTunes nhiều khả năng sẽ bị khai tử sau hơn 18 năm hoạt động

Tin hot01 June, 2019
iTunes nhiều khả năng sẽ bị khai tử sau hơn 18 năm hoạt động

Nhiều khả năng, Apple sẽ khai tử iTunes sau 18 năm để mở đường cho dịch vụ mới.

» Mua Redmi K20 Pro phiên bản RAM 6GB tại Hải Phòng  

» Người dùng iPhone cũ khi cập nhật lên iOs 12.3.1 sẽ được kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin

Mặc dù trước đây có tin đồn cho rằng iTunes sẽ tiếp tục hoạt động trên macOS 10.15, nhưng có vẻ như ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động trong năm nay, kết thúc chặng đường hoạt động hơn 18 năm kể từ khi nó được Steve Jobs giới thiệu tại Macworld vào ngày 9 tháng 1 năm 2001.

Theo trang Macrumors, Apple dự kiến sẽ thay thế iTunes bằng các ứng dụng Music, TV và Podcasts độc lập trong phiên bản macOS lớn tiếp theo, dự kiến ​​sẽ được công bố tại WWDC 2019 vào tuần tới. Thông tin này được cung cấp trong một báo cáo đến từ Mark Gurman của Bloomberg.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin iTunes sẽ bị Apple khai tử trong năm nay. Trước đó, nhà phát triển Guilherme Rambo đã tuyên bố rằng iTunes sẽ được đổi tên thành “Music” trên máy Mac. Nói cách khác, iTunes sẽ biến mất và được thay thế bằng ứng dụng Âm nhạc mới, dự kiến ​​sẽ trở thành tiện ích mới để đồng bộ hóa cũng như quản lý các thiết bị của Apple.

Apple iTunes 

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng iTunes đã trở nên lỗi thời, vì vậy mà việc nó được chia thành các ứng dụng Music, TV và Podcasts chuyên dụng nhiều khả năng sẽ được người dùng ủng hộ. Cách đây không lâu, các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Âm nhạc và TV sẽ như thế nào trên macOS 10.15.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iOS 13, macOS 10.15, watchOS 6 và tvOS 13 tại bài phát biểu khai mạc WWDC 2019 vào ngày 3/6 tới đây. Hãy cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Tags: apple apple itunes
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng