SẢN PHẨM
https://thosky.vn

iPhone XR là smartphone bán chạy nhất Q2/2019 tại Mỹ

Admin Thọ Sky Thứ Năm, 02 tháng 5, 2019

 Từng bị coi là thất bại của Apple nhưng cho đến hiện tại, iPhone XR vẫn là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Mỹ.

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

» IPHONE CŨ NÀO "ĐẮT GIÁ" NHẤT HIỆN NAY?

Theo số liệu thống kê của CIRP, iPhone XR tiếp tục là mẫu smartphone bán chạy nhất thị trường Mỹ trong quý 2 vừa qua, bỏ xa những mẫu iPhone đình đám khác. Cụ thể, trong 3 tháng qua, bộ ba iPhone XS, XS Max và XR chiếm 59% tổng doanh số iPhone tại Mỹ; trong đó, iPhone XR chiếm đến 38%.

iphone-xr-hai-phong

Giá bán iPhone Xr Hải Phòng 

Tuy nhiên, thành công của iPhone Xr không hẳn là tin vui đối với Apple. Báo cáo cho rằng, giá bán của iPhone XR thấp có thể sẽ kéo theo hệ lụy là giá bán trung bình của iPhone sẽ hạ xuống mức 800 USD nếu như xu hướng này vẫn tiếp diễn.

iphone-gia-re-hai-phong

iPhone giá rẻ Hải Phòng 

Trong quý trước, việc nâng cấp bộ nhớ trên iPhone cũng giúp tăng giá bán trung bình. Để so sánh, việc nâng cấp bộ nhớ trong quý 1 năm ngoái chiếm 33% tổng doanh số của iPhone, trong khi của quý 1/2019 là 38%. Vì vậy, giá bán trung bình của iPhone có thể sẽ vượt qua mức 800 USD.

Doanh thu mảng dịch vụ dường như khá ổn định, gần 1 nửa người mua iPhone tại Mỹ đã chọn dịch vụ iCloud trả phí và khoảng 21% đang trả tiền cho Apple Music, trong khi 13% sử dụng dịch vụ âm nhạc kế thừa iTunes, 3% mua bảo hành AppleCare.

Tags: iphone xr chính hãng iphone xr cũ hải phòng iphone xr giá rẻ hải phòng iphone xr hải phòng mua iphone xr hải phòng
Bạn đang xem: iPhone XR là smartphone bán chạy nhất Q2/2019 tại Mỹ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng