Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone XR 2019 sẽ có hệ thống camera sau kép với khả năng zoom quang 2x

Tin hot01 May, 2019
iPhone XR 2019 sẽ có hệ thống camera sau kép với khả năng zoom quang 2x

Giống như năm ngoái, Apple vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau trong năm 2019. Trong đó iPhone XR phiên bản 2019 sẽ chỉ có camera kép thay vì 3 máy ảnh sau 2 model còn lại.

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

» Mua iPhone chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

Một báo cáo đến từ chuỗi cung ứng của Trung Quốc vừa tuyên bố rằng, người kế nhiệm chiếc iPhone XR hiện tại sẽ mượn một trong những tính năng chính của bộ đôi iPhone XS/ XS Max, đó là camera tele cho khả năng zoom quang học 2x.

iphone-xr-hai-phong

iPhone XR Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Đáng tiếc là hiện tại, chi tiết về cụm camera kép trên chiếc iPhone XR 2019 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo giới thạo tin thì nhiều khả năng nó sẽ không có bất kỳ nâng cấp lớn nào. Điều đó có nghĩa là cụm camera sau của iPhone XR 2019 sẽ bao gồm cảm biến chính 12MP và một camera tele 12MP với khả năng zoom quang học 2x để mang tới cho người dùng những bức ảnh chân dung xóa phông, tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Bù lại thì theo một báo cáo gần đây nhất, camera trước iPhone XR 2019 sẽ được nâng lên 12MP, đó là một sự nâng cấp đáng kể so với camera 7MP trên chiếc iPhone XR hiện tại.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng - Thọ Sky Hải Phòng 

Về các tính năng khác thì dự kiến iPhone XR 2019 sẽ được trang bị bộ xử lý Apple A13 mới mạnh mẽ hơn, vẫn sử dụng màn hình LCD, pin dung lượng cao hơn và hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây. Ngoài ra, nếu không có gì thay đổi thì iPhone XR 2019 sẽ được công bố cùng bộ đôi iPhone XI và iPhone XI Max trong sự kiện thường niên của Apple diễn ra vào tháng 9 tới đây.

  Tags: iphone hải phòng iphone xr 2019 iphone xr chính hãng iphone xr cũ hải phòng iphone xr hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng