Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone X Plus đang cố gắng thay đổi hay cố tình sao chép Galaxy Note?

Tin hot26 April, 2018
iPhone X Plus đang cố gắng thay đổi hay cố tình sao chép Galaxy Note?

Galaxy Note của Samsung đã đi vào lịch sử như là một smartphone dẫn đầu cho xu hướng điện thoại màn hình lớn – phablet. Những hãng khác đã cố gắng làm ra những mẫu smartphone với màn hình có kích thước tương tự, nhưng không thành công như Galaxy Note.

Được đánh giá là flagship thứ 2 trong năm của Samsung, Galaxy Note là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với những chiếc iPhone mới nhất từ Apple. Galaxy Note đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm và thương hiệu của nó mạnh đến nỗi giúp Samsung vượt qua cơn khủng hoảng về pin của Galaxy Note 7 trong năm 2016.

Mùa thu năm 2018 này, chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy iPhone X Plus - mẫu iPhone đầu tiên sao chép những ý tưởng từ Galaxy Note, mặc dù Apple vẫn thường làm mọi thứ theo cách riêng của họ.

iPhone X Plus có thể sao chép Galaxy Note để thay đổi?

Tin đồn xuất phát từ một nghiên cứu của Rosenblatt mà Apple Insider vừa chia sẻ, trong đó nêu chi tiết một số tính năng hữu ích của dòng iPhone X 2018.

Ba mẫu iPhone 2018 được đặt tên là "Jaguar" (mẫu iPhone LCD 6.1 inch), "Porsche" (phiên bản iPhone OLED 5.8 inch) và "Rolls-Royce" (iPhone OLED 6.5 inch có khả năng sẽ được gọi là iPhone X Plus).

Theo nhà phân tích Jun Zhang, "Porsche" sẽ không có sự thay đổi về thiết kế so với iPhone X hiện tại.

Trong khi đó, "Rolls-Royce" sẽ là chiếc iPhone đắt nhất của Apple trong năm nay. Thiết bị này sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X, bao gồm tai thỏ, nhưng nó cũng sẽ được tích hợp những tính năng “khác thường”.

Jun Zhang nói rằng iPhone X Plus sẽ là model iPhone đầu tiên hỗ trợ “iPen”, có thể nó sẽ giống như Apple Pencil đang sử dụng cho iPad.

Tuy nhiên, không giống như bút S Pen của Galaxy Note – luôn đi kèm với điện thoại nhờ vào khe cắm phía góc dưới. iPhone X Plus sẽ không đi kèm với bút cảm ứng mà Apple sẽ bán riêng nó.

iPhone X Plus có thể sao chép Galaxy Note để thay đổi?

Apple cũng đã có bằng sáng chế về iPhone hỗ trợ bút stylus, và Tim Cook cũng từng đề cập tới một thiết bị như vậy trong quá khứ. Vì vậy, không quá khó hiểu nếu như iPhone X Plus với màn hình 6.5 inch được trang bị iPen.

Nếu phân tích trên là chính xác thì cuối cùng, Galaxy Note 9 cũng sẽ có một đối thủ thực sự xứng tầm trong năm nay, ngay cả khi iPen được mua riêng lẻ.

Báo cáo này còn chia sẻ thêm, iPhone X Plus sẽ có phiên bản 2 SIM để làm cho nó hấp dẫn hơn với thị trường Trung Quốc cũng như nhiều thị trường khác.

Zhang cũng tin rằng iPhone X mới sẽ cải thiện cảm biến 3D, tiêu thụ ít điện năng hơn và có những ứng dụng hữu ích hơn cho người dùng.

Cuối cùng, các mẫu iPhone X mới sẽ đi kèm với khả năng chống nước được cải thiện. Các model hiện tại đạt chuẩn chống nước IP67, có nghĩa là nó có thể “lặn” sâu 1 mét nước trong 30 phút. Nhưng Apple đang tìm cách để giúp iPhone có thể chịu được độ sâu tới 10 mét.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng