iPhone X nhận được đánh giá tích cực từ người dùng, đạt 4.64/5 sao

Admin Thắng 21/12/2017

Mới đây, Strategy Analytics đã đưa ra báo cáo phân tích đánh giá của người tiêu dùng về iPhone X trên các trang bán lẻ trực tuyến. Và họ phát hiện ra người dùng cho điểm đánh giá trung bình là 4.64/5 sao.

Theo 9to5mac, Strategy Analytics cũng đã tổng hợp ra 3 điểm mà người dùng ấn tượng trên iPhone X.

Trong đó, Face ID và Animoji là những yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của thiết bị. Máy ảnh TrueDepth đã được nâng cấp với tính năng bảo mật mới Face ID và Animoji, chúng khiến người dùng rất thích thú.

Màn hình OLED và thời lượng pin cũng rất quan trọng và kết quả đánh giá khâu này trên iPhone X cũng rất khả quan. Khoảng 80% người dùng đánh giá tốt cho các tính năng cốt lõi vừa nêu, ngoài ra, nhiều người cũng rất thích thú và cho điểm cao đối với máy ảnh.

Cuối cùng, đó chính là hệ sinh thái và thương hiệu. Với tư cách là một thương hiệu được tạo ra nhờ lòng trung thành của người dùng, nhiều người đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ tiếp tục mua iPhone X trong thời gian tới.

Strategy Analytics cho biết, việc người dùng đánh giá cao iPhone X đã nằm trong dự đoán. Bởi vì, iPhone X đã nâng cấp hầu như mọi tính năng cốt lõi, nó khiến người dùng iPhone khá hài lòng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN