Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone SE mới sẽ có 3 màu, dung lượng từ 64GB đến 256GB

Tin hot07 March, 2022
iPhone SE mới sẽ có 3 màu, dung lượng từ 64GB đến 256GB

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán về iPhone SE mới.

 

Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 3 và dự kiến công ty sẽ ra mắt thế hệ iPad Air và iPhone SE mới, được cho là sẽ có tên iPhone SE+ 5G.

iPhone SE mới dự kiến có giá khởi điểm 300 USD, nghĩa là ít hơn 99 USD so với giá khởi điểm của iPhone SE (2020), và máy sẽ có chip A15 Bionic mạnh mẽ thừa hưởng từ iPhone 13. 

 

iPhone SE mới sẽ có 3 màu, dung lượng từ 64GB đến 256GB - Ảnh 1.

Như thường lệ, Apple không xác nhận những tin đồn này, nhưng nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán của ông về iPhone SE mới, trong đó ông cũng cho biết máy sẽ có chip A15, đồng thời tiết lộ một số thông tin mới.

Kuo cho biết iPhone SE+ 5G sẽ có các tùy chọn lưu trữ 64GB, 128GB và 256GB cùng ba màu là Trắng, Đen và Đỏ. Thiết kế của máy sẽ tương tự như iPhone SE (2020), nhưng hỗ trợ 5G (mmW và sub-6).

Kuo cũng cho biết iPhone SE mới sẽ vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trong tháng này và Apple ước tính sẽ xuất xưởng 25-30 triệu chiếc trong năm 2022. 

Theo các tin đồn, vào năm 2024, dòng iPhone SE mới có thiết kế "hiện đại" hơn, tương tự iPhone XR/iPhone 11 nhưng có màn hình nhỏ hơn, nó sẽ không có Face ID mà được cho là đi kèm với cảm biến Touch ID tích hợp trong nút nguồn.

Tham khảo: GSMArena

Tags: apple hải phòng iphone hai phong iphone số 1 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng smartphone hải phòng xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng