Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone SE 3 xuất hiện với thiết kế giống iPhone XR

Tin hot14 January, 2022
iPhone SE 3 xuất hiện với thiết kế giống iPhone XR

Nếu các hình ảnh rò rỉ là xác thực thì đây sẽ là lần đầu tiên dòng iPhone SE được "nâng cấp" lên màn hình "tai thỏ".

 

Mặc dù có doanh số không quá ấn tượng, tuy nhiên có vẻ như Apple vẫn quyết định ra mắt thêm một dòng iPhone SE mới trong năm nay. Các thông tin trước đó tiết lộ iPhone SE mới, hay còn gọi là iPhone SE 3 sẽ có thiết kế không đổi, tức là sẽ vẫn có ngoại hình tương tự iPhone 8, thế nhưng các hình ảnh render CAD mới lại cho thấy điều ngược lại: iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống với iPhone XR hơn.

Cụ thể, các hình ảnh CAD được chia sẻ bởi leaker Xleaks7 và TenTechReview, tiết lộ chi tiết ngoại hình của iPhone SE 3 ở mặt trước, mặt sau và khung viền. Ở mặt trước, máy sẽ có màn hình "tai thỏ" với Face ID thay vì màn hình 16:9 với Touch ID như trước. Có vẻ như màn hình này sẽ là màn hình LCD chứ không phải màn hình OLED như trên các dòng iPhone cao cấp.

 

iPhone SE 3 xuất hiện với thiết kế giống iPhone XR - Ảnh 1.

Ở mặt sau, iPhone SE 3 lại có thiết kế mặt lưng giống với iPhone 8 hơn là iPhone XR: camera đơn đặt ở góc và bên cạnh là đèn flash LED, kèm theo logo quả Táo cắn dở ở giữa. Cạnh phải là nơi đặt khe cắm sim và nút nguofn, trong khi đó cụm phím âm lượng đặt ở cạnh trái. Hình ảnh CAD cho thấy iPhone SE 3 với tùy chọn màu trắng, tuy nhiên chúng ta có thể mong chờ Apple sẽ tung ra nhiều tùy chọn hơn.

 

iPhone SE 3 xuất hiện với thiết kế giống iPhone XR - Ảnh 2.

 

 

iPhone SE 3 xuất hiện với thiết kế giống iPhone XR - Ảnh 3.

 

 

 

Theo báo cáo từ 91mobiles, iPhone SE 3 sẽ có kích cỡ tổng thể là 138.4 x 67.3 x 7.3 mm (8.2 mm nếu tính cả cụm camera lồi lên), trong khi đó màn hình sẽ có kích thước 131.3 x 60.2 mm, tương dương 5.69 inch, một kích thước màn hình mới chưa từng xuất hiện trước đây trên bất cứ mẫu iPhone nào.

 

Các hình ảnh CAD và thông tin trên được chia sẻ bởi leaker Xleaks7, người chưa từng có nhiều tin đồn chính xác trong quá khứ. Do vậy chúng ta chưa thể chắc chắn về những thông tin này.

Về thời điểm ra mắt, rất có thể Apple sẽ sớm giới thiệu chiếc iPhone SE 3 trong nửa đầu năm nay.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung chính hãng samsung hai phong samsung hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng